Điểm danh những mẫu thiết kế tủ quần áo bạn nên có

Tủ áo đẹp TA-9905

Bên cạnh những mẫu giường gỗ đẹp thì tủ quần áo cũng là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian sống tiện nghi và hiện đại của mỗi người.

Ngày nay, những mẫu thiết kế tủ quần áo không chỉ là nơi cất giữ trang phục mà còn trở thành vật dụng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho phòng ngủ gia đình. Dưới đây là hai trong số những mẫu tủ quần áo được nhiều người lựa chọn và thịnh hành trên thị trường nội thất hiện nay:

Mẫu tủ quần áo hiện đại, đa năng

Tủ áo đẹp TA-9905

Dòng thiết kế tủ quần áo đa năng luôn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại, đa năng là dòng sản phẩm nội thất mới ra đời trong thời gian gần đây. Được thiết kế không chỉ dành cho một công năng duy nhất là để cất giữ trang phục mà còn có thể đảm nhiệm thêm nhiều công năng khác nữa. Ví dụ như: có hệ thống ngăn kệ được thiết kế dành riêng cho để tivi hay những vật dụng trang trí. Đối với tủ quần áo dành cho trẻ nhỏ thì thêm một công năng mới, là tích hợp bàn học ngay trong chính chiếc tủ quần áo vừa tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích của căn phòng. Đặc biệt, tủ quần áo đa năng còn rất phù hợp với những căn phòng còn eo hẹp về không gian cũng như diện tích sử dụng.

Mẫu tủ quần áo màu sắc

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9913

Ra đời với dòng chất liệu gỗ công nghiệp lanimate bóng gương nên tủ có được màu sắc, cá tính rất riêng.

Những chiếc tủ được thiết kế với sự đa dạng trong màu sắc là một lựa chọn mới cho nhiều gia đình hiện nay thay vì chỉ độc nhất một mẫu tủ gỗ mộc đơn sắc. Sự đa dạng trong chất liệu, chủ yếu là dòng chất liệu gỗ công nghiệp cùng với quy trình, kĩ thuật sản xuất nội thất ngày càng phát triển và tiên tiến đã giúp cho những chiếc tủ áo có sự bắt mắt trong màu sắc hơn. Đặc biệt, các mẫu tủ này vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng bền đẹp theo thời gian.

Thiết kế những mẫu tủ quần áo đẹp và chất lượng luôn là nhu cầu và mong muốn của nhiều gia đình. Nội thất Kinh Bắc có thể đáp ứng được chiếc tủ quần áo hay nhiều sản phẩm nội thất gia đình chất lượng như thế.

Điểm danh những mẫu thiết kế tủ quần áo bạn nên có vào lúc: Tháng Mười 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...