Đi trước đón đầu với những phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp 2017

Là một sản phẩm nội thất phòng ngủ, những mẫu tủ quần áo đẹp luôn được cập nhật thường xuyên theo những xu hướng hay phong cách thiết kế nội thất chung.

Do đó, để có một mẫu tủ quần áo đẹp bạn luôn phải biết tới xu hướng thiết kế mới nhất của mẫu tủ áo đó. Dưới đây, là một số gợi ý về những mẫu tủ quần áo đẹp đón đầu xu hướng trong năm 2017:

Tủ quần áo đẹp thiết kế đa năng và tiện ích

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Mẫu tủ áo thiết kế âm tường và đa năng

Các chung cư mini, nhà phố có diện tích nhỏ ngày càng nhiều hơn. Với kích thước trong khoảng 35 – 50m2 trở thành không gian sống của gia đình từ 4 đến 5 thành viên nên đòi hòi phải có những món đồ nội thất tiện nghi. Nó không chỉ đơn thuần đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà đặc biệt hơn phải đem tới giải pháp thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích. Trước thực tế đó, các kiến trúc sư nội thất đã cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất đa năng, thông minh. Tủ quần áo đẹp là một sản phẩm nội thất phòng ngủ điển hình. Một số mẫu tủ áo đa năng hiện đại như: tủ áo kết hợp kệ để tivi, tủ áo kết hợp với bàn hay tủ áo kết hợp với giường… cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo đó, dòng tủ áo này là sản phẩm nội thất thiết kế 2, 3 trong 1 tiện lợi.

Mẫu tủ quần áo đẹp mới, sử dụng chất liệu mới

Tủ áo gỗ công nghiệp đẹp TA-9920

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Các chất liệu mới trong sản xuất nội thất ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng, tình trạng khan hiếm của chất liệu tự nhiên. Chúng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất. Đặc biệt là nội thất tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp. Đặc tính ưu việt của tủ quần áo đẹp hay giường ngủ gỗ công nghiệp đó là: khả năng chống bị trầy xước cao, mức độ cong vênh hay co ngót được cải thiện đáng kể và luôn có sự đa dạng, phong phú trong kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm luôn ở mức độ bình dân nên nó phù hợp với rất nhiều gia đình.

Dòng tủ quần áo đẹp âm tường 2017 dành cho nhà nhỏ

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp âm tường đang ngày càng phổ biến. Do vậy, chắc chắn trong năm 2017 tới đây sẽ không thể không có sự hiện diện của dòng sản phẩm nội thất này trong bộ sưu tập những mẫu tủ thời thượng. Tủ áo âm tường là giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không gian của những ngôi nhà hạn hẹp về diện tích, không liền mạch và vuông vắn.

Một số gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, để sở hữu tủ quần áo đẹp và phong cách riêng cần phải có thiết kế trực tiếp từ kiến trúc sư hay đơn vị uy tín. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Kinh Bắc để chúng tôi mang đến tủ quần áo, và nội thất gia đình hoàn hảo cho bạn.

Đi trước đón đầu với những phong cách thiết kế tủ quần áo đẹp 2017 vào lúc: Tháng Một 3rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...