Đi tìm ngôn ngữ trong không gian nghỉ ngơi của bạn

Dù có mang trong mình những phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất phòng ngủ đẹp ở khía cạnh và góc độ khác nhau thì không gian nghỉ ngơi của gia đình đều có sự thống nhất và hướng tới cùng một “ngôn ngữ”. Đó là ngôn từ dành riêng cho sự bình yên và phong cách mà các khu vực không gian sống khác của ngôi nhà không bao giờ có được. Và cũng sự gợi nhắc của con người về giá trị gia đình hay quá khứ, hiện tại.

Ngôn từ của sự bình yên trong không gian phòng ngủ

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Sự bình yên chiếm hữu toàn bộ không gian nghỉ ngơi trong phòng ngủ.

Mỗi phong cách thiết kế không gian sống sẽ định hình nên những đường nét, vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, điều mà chúng cùng hướng tới đó là sự bình yên. Bình yên là điểm nhấn chủ đạo trong tổng thể chung của phòng ngủ mỗi người. Nếu như phòng khách hay phòng bếp luôn mang tới sự sum vầy, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thì phòng ngủ lại khác. Đó là một khu vực dành riêng cho mỗi cá nhân được nghỉ ngơi, được sống là chính mình. Hơn thế nữa, thời gian hoạt động bên ngoài cơ thể mệt mỏi khiến con người luôn luôn mong muốn được quay trở lại không gian tĩnh lặng và bình yên cùng với mẫu giường gỗ đẹp êm ái, tủ quần áo tiện nghi và bàn trang điểm nhỏ xinh xắn.

Ngôn từ của sự phong cách trong không gian phòng ngủ

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Phòng ngủ mang đậm phong cách thiết kế hiện đại.

Như đã nói, phòng khách hay phòng bếp luôn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình thì phòng ngủ lại là nơi khẳng định dấu ấn cá nhân rõ nét. Do vậy, mỗi không gian nghỉ ngơi của gia đình là khu vực mang những phong cách thiết kế sáng tạo qua từng chi tiết trong phòng ngủ kết hợp chặt chẽ với màu sắc và cách bài trí khác nhau. Cũng theo đó, tùy thuộc vào từng nhóm tuổi sẽ có những không gian nghỉ ngơi mang “ngôn ngữ” riêng. Đơn giản như: phòng ngủ trẻ em là sự tươi vui – năng động và hiện hữu của các câu chuyện cổ tích hay đối với người có tuổi thì phòng ngủ luôn luôn phải đảm bảo được vẻ đẹp ấm áp và gần gũi.

Mỗi không gian sống của con người sẽ mang một thứ “ngôn ngữ” khác nhau. Đối với phòng ngủ gia đình thì “ngôn ngữ” đặc trưng đó là: bình yên và phong cách.

Đi tìm ngôn ngữ trong không gian nghỉ ngơi của bạn vào lúc: Tháng Mười Hai 15th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...