Đi tìm chất riêng trong thiết kế tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp TA-9915

Trong không gian nghỉ ngơi của mỗi người, nếu như giường gỗ đẹp gắn liền với những giấc ngủ an lành và thư thái thì tủ quần áo đẹp lại mang trong mình một giá trị khác. Đó là nơi lưu giữ của những giá trị làm đẹp. Ra đời song hành với cái đẹp nên mỗi sản phẩm tủ quần áo sẽ một phong cách, cá tính riêng.

Cùng điểm danh một số mẫu tủ quần áo đẹp để thấy được “chất riêng” của nó sẽ như thế nào ngay sau đây:

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho cái tôi truyền thống

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp TA-9915

Tủ quần áo đẹp gỗ tự nhiên, thiết kế đơn giản, nhưng phong cách

Dòng sản phẩm thiết kế tủ quần áo đẹp gỗ tự nhiên chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là sản phẩm nhận được sự ưu ái và đánh giá cao của rất nhiều người sử dụng bởi nó có độ bền, tuổi thọ cao. Nhưng chưa dừng lại ở đó, món đồ nội thất phòng ngủ này còn mang một giá trị “đặc biệt” so với các sản phẩm khác là: biểu tượng của một cái tôi gia chủ truyền thống, không quá cổ điển nhưng cũng luôn toát lên được tinh thần của sự hoài niệm trong một vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên. Các đường nét thiết kế, tông màu sử dụng trong trang trí… đều rất hài hòa trong không gian của căn phòng và giữa các sản phẩm nội thất khác.

Tủ quần áo cánh lùa mang tới cái tôi hiện đại

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Với một mẫu tủ quần áo cánh lùa thì giá trị, “chất” đặc biệt mà nó mang tới lại hoàn toàn khác so với dòng sản phẩm như đã trình bày ở trên. Tủ quần áo cánh lùa thể hiện một cái tôi phá cách, sáng tạo và hiện đại từ chính những tiêu chí, nguyên tắc thiết kế nội thất trước đó. Điều này hoàn toàn giống với những sản phẩm nội thất giường ngủ gỗ đẹp hiện đại ta thấy phổ biến hiện nay.

Tủ quần áo đẹp đa năng cho phòng ngủ chật chội

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ eo hẹp diện tích

Cuối cùng, một dòng sản phẩm khác không thể thiếu trong bộ sưu tập những sản phẩm tủ quần áo đẹp mang cá tính và “chất” riêng đó là tủ quần áo thiết kế đa năng. So với 2 mẫu sản phẩm nội thất ở trên thì đây là dòng sản phẩm nội thất đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó phù hợp với một không gian sống có phần hạn hẹp, chật chội, giải quyết hiệu quả bài toán nhu cầu sử dụng của con người. Thiết kế đặc biệt của tủ nằm ở yếu tố kết cấu khi nó được bố trí rất nhiều công năng trong cùng một sản phẩm nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ rất cao.

Tủ quần áo đẹp là một món đồ nội thất ai cũng muốn được sở hữu. Thế nhưng, không phải ai cũng thấy được “chất riêng” của những sản phẩm như vậy. Trên đây là một số sản phẩm gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm liên quan

Đi tìm chất riêng trong thiết kế tủ quần áo đẹp vào lúc: Tháng Mười 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...