Đẹp dịu dàng trong thiết kế không gian phòng bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Nếu như phòng khách là bộ mặt chung của gia đình, phòng ngủ là không gian riêng tư để con người nghỉ ngơi thì nội phòng bếp đẹp chính là trái tim kết nối yêu thương giữa các thành viên lại với nhau. Thiết kế phòng bếp đẹp là mang tới sự dịu dàng và đằm thắm theo cách riêng của người chủ nội trợ trong cách chăm sóc người thân. Do đó, ẩn sau mỗi mẫu phòng bếp chúng ta luôn thấy những lớp giá trị lớn lao.

Dưới đây là hai phòng bếp với hai vẻ đẹp, đường nét và sắc thái khác nhau:

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp kiểu chữ L

quay-bar-gia-dinh-dep-qb9902

Phòng bếp được thiết kế và bố trí theo kiểu chữ L.

Tận dụng chính những khoảng trống, vị trí tiếp xúc giữa các bức tường với nhau gia chủ cũng như các kiến trúc sư đã bố trí phòng bếp theo kiểu chữ L tiện dụng và khoa học. Trong đó, cụ thể nhất ở đây đó là mẫu tủ bếp gia đình, một trong những sản phẩm nội thất phòng bếp chính không thể thiếu trong không gian sinh hoạt hiện đại. Dựa vào vị trí của tủ bếp chữ L, bàn ăn cũng được đặt ở khu vực trung tâm của phòng bếp giúp cho hoạt động di chuyển đi lại của các thành viên gia đình luôn được dễ dàng hơn. Trong mẫu phòng bếp đẹp này ta luôn thấy được sự tiện nghi và ngăn nắp trong cách sắp đặt nội thất của gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp kiểu chữ I

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Vẻ đẹp của phòng bếp chữ I nằm trong giá trị của không gian sử dụng.

Ngoài thiết kế phòng bếp theo kiểu chữ L, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu phòng bếp chữ I. Đây là kiểu thiết kế kiến trúc nội thất gia đình dành riêng cho phòng bếp nhỏ, trong đó có gian bếp của các căn hộ chung cư. Bởi phòng bếp chữ I luôn tạo được không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng mát trong suốt quá trình sử dụng của con người. Tủ bếp đẹp chữ I nằm gọn gàng dọc theo các bức mà không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Do đó, vẻ đẹp của phòng bếp chữ I luôn khẳng định được vẻ đẹp riêng trong không gian sử dụng của mình.

Trong không gian sống của con người, không chỉ có phòng khách hay phòng ngủ được trang hoàng đẹp đẽ mà phòng bếp cũng luôn được thiết kế trong vẻ đẹp phong cách. Một phòng bếp đẹp là nơi gia tăng cảm xúc yêu thương trong gia đình cũng như mang lại sự hoàn thiện trong vẻ đẹp của tổng thể không gian sống.

Sản phẩm liên quan

Đẹp dịu dàng trong thiết kế không gian phòng bếp vào lúc: Tháng Năm 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...