Đâu là xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp lên ngôi 2017

Cũng như nội thất phòng khách, phòng ngủ thì thiết kế nội thất phòng bếp trong năm 2017 cũng sẽ có những thay đổi trong phong cách, hình thành trào lưu, xu hướng ấn tượng. Vậy xu hướng thiết kế dành cho những sản phẩm nội thất phòng bếp đó là gì?

Chú trọng chất liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng bếp

Tủ bếp gỗ tự nhiện đẹp TB-9919

Chất liệu gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp với chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo chưa bao giờ là lỗi mốt. Nó luôn chiếm vị trí thiện cảm quan trọng của những người nội trợ và trong mùa nội thất 2017 thì xu hướng đó tiếp tục được khẳng định một cách chắc chắn hơn nữa. Từ tủ bếp gỗ đẹp đến bàn ăn khi được làm từ chất liệu tự nhiên không chỉ đảm bảo được độ bền, sự vững chắc mà còn tạo nên được một không gian nấu nướng và quây quần ấm cúng, thoải mái dành cho cả gia đình.

Nội thất phòng bếp hài hòa với môi trường thiên nhiên

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Một chút cây xanh cho phòng bếp thêm tươi vui

Xu hướng thiết kế xanh ngày càng được ứng dụng rộng rãi và nhiều hơn trong không gian sống của con người. Ngoài phòng khách, phòng ngủ thì phòng bếp cũng được thiết kế hài hòa và ăn ý giữa nội thất với thiên nhiên cây cỏ. Điều đó sẽ giúp cho không gian bếp có được sự gần gũi hơn rất nhiều. Bạn có thể chủ động lựa chọn và bố trí một số loại cây xanh nhỏ để không gian trở nên tươi mới. Đặc biệt, cây xanh cũng sẽ giúp cho phòng bếp có phong thủy tốt nhất cũng như loại bỏ được những mùi thức ăn, dầu mỡ trong khi nấu nướng và tạo không khí trong lành để bạn thưởng thức món ăn ngon hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp mở

Bàn ghế ăn đẹp BA-9917

Không gian mở giúp phòng bếp thoáng hơn

Bên cạnh những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp ở trên sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc tới phong cách nội thất phòng bếp mở. Đây cũng là phong cách thiết kế hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn. Nội thất của một phòng bếp mở cần phải đảm bảo được các yếu tố về kiểu dáng, chất liệu và cách sử dụng màu sắc. Tủ bếp hay bàn ăn đều phải thống nhất với tiêu chuẩn thiết kế tối giản cao nhất. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn và hạn chế sự nhàm chán thì màu sắc trang trí cũng sẽ được sử dụng với sự phá cách. Những phòng bếp có diện tích hạn chế thì thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích và tạo nên được không gian thoải mái, thoáng rộng.

Với những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp ở trên Nội thất Kinh Bắc hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

Đâu là xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp lên ngôi 2017 vào lúc: Tháng Một 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...