Đẳng cấp khác biệt từ những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Người phương Đông đặc biệt coi trọng một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp trong ngôi nhà của mình. Bởi họ có những quan niệm riêng về phong thủy cũng như giá trị mà một bộ bàn ghế mang lại cho đời sống tinh thần và khẳng định vị thế cái tôi quyền lực của bản thân.

Cùng điểm danh một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng được thiết kế mang những giá trị đẳng cấp riêng:

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9902

Bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại BG9902

BG9902, bàn ghế gỗ phòng khách đẹp với đẳng cấp của những sản phẩm thiết kế tinh tế

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9902 được thiết kế tinh tế giữa vẻ đẹp của cổ điển và hiện đại. Chất liệu gỗ tự nhiên hài hòa với những tấm đệm mút màu sắc trang nhã mang tới tinh thần rất riêng cho bộ bàn ghế. Trên thực tế, đây là dòng sản phẩm được thiết kế vẫn giữ nguyên vẹn được những giá trị văn hóa truyền thống nhưng nó đặc biệt hơn ở điểm đó là: nó biết sử dụng kết hợp với một số chất liệu khác nhằm phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Đây cũng là nguyên tắc chung trong thiết kế nội thất kệ tivi gỗ đẹp hoặc vách ngăn trang trí đảm bảo làm sao để đáp ứng được với nhu cầu của con người về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của sản phẩm. BG9902 có màu sắc trang trí trang nhã, kiểu dáng tối giản, lịch thiệp cùng với đó là chất liệu chắc chắn, bền đẹp đã trở thành sản phẩm nội thất phòng khách được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9911

Bộ Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9911

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, thiết kế đẳng cấp của sự thời thượng

Khác với bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9902, bộ sản phẩm BG9911 có thiết kế sang trọng, quý phái và lịch lãm nhưng cũng không kém phần cá tính. Bộ bàn ghế lấy chất liệu gỗ tự nhiên là yếu tố chủ đạo kết hợp ăn ý với những bộ đệm bọc da đẳng cấp cùng với đó là kiểu dáng thiết kế ấn tượng đã mang tới tinh thần riêng cho sản phẩm. Ngoài ra, để bộ bàn ghế không bị nhạt nhòa so với vách ngăn phòng khách, các sản phẩm nội thất khác cũng như tạo thêm nét duyên dáng và cá tính thì gia chủ đã khéo léo kết hợp và sử dụng cùng với những bộ gối ôm họa tiết kẻ sọc. Có thể thấy, phụ kiện này được dùng không quá nhiều nhưng lại là chi tiết đắt giá khi mang tới nét chấm phá cũng là tạo thêm sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng sản phẩm.

Như vậy, trên đây chỉ là 2 bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, để có những sản phẩm phù hợp với không gian phòng khách của mình Nội Thất Kinh Bắc với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện điều đó.

Đẳng cấp khác biệt từ những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...