Đắm chìm trong vẻ đẹp của các mẫu bàn ăn trung tính

Trung tính, một tông màu trang trí quen thuộc và cổ điển trong các sản phẩm thiết kế nội thất gia đình. Trong đó đặc biệt là các mẫu bàn ăn đẹp dường như với mỗi gam màu trung tính khác nhau thì những mẫu sản phẩm bàn ăn luôn có sự nổi bật và đắm chìm trong vẻ đẹp của không gian phòng bếp ngôi nhà.

Dưới đây là hai gam màu trung tính cho bàn ghế ăn mà ta thường gặp:

Bộ bàn ăn với sắc đen bí ẩn

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9906

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế và sơn phủ tông đen tạo sức cuốn hút đặc biệt cho không gian phòng bếp của gia đình

Mẫu bàn ăn đẹp được sơn phủ tông màu đen huyền bí không chỉ giảm tối đa các đường nét thô cứng- mộc của gỗ mà còn làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ theo phong cách riêng. Hơn thế nữa, bộ bàn ghế phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại nên về cơ bản sắc đen có vai trò tôn thêm đường nét tinh tế trong sự tối giản của tổng thể kết cấu chung. Đặc biệt, mặt bàn sử dụng chất liệu kính chịu lực- chịu nhiệt cao giúp cho gia chủ vệ sinh bảo quản tốt hơn. Mặt kính trong- sáng nên tạo được sự phản chiếu, độ sáng rộng của không gian.

Nâu cà phê đậm đà

Bàn ăn hiện đại BA-9913

Bàn ghế ăn tông nâu cà phê luôn tạo được vẻ đẹp đậm đà trong không gian nấu nướng gia đình

Tuy nhiên, nếu bạn không thích sắc đen bí ẩn bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gam màu trung tính như nâu cà phê đậm đà. Đây là tông màu được nhiều gia đình lựa chọn trong tạo hình thẩm mỹ của nội thất gia đình cũng như không gian nấu nướng- ăn uống. Một bộ bàn ăn sắc nâu cà phê thường mang tới sự sang trọng, quý phái và lịch lãm nhưng cũng không kém phần gần gũi và tự nhiên trong không gian phòng bếp. Quan trọng hơn, khi sử dụng tông nâu để trang trí bàn ăn bạn có thể điều chỉnh mức độ của màu sắc hoặc có sự phối trộn với một số màu sắc khác để tạo nên tính đa phong cách, sắc thái.

Để sở hữu những mẫu bàn ghế ăn gỗ chất lượng trong tuổi thọ sử dụng cũng như trong tính thẩm mỹ tinh tế bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm tại noithatkinhbac.com.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của các mẫu bàn ăn trung tính vào lúc: Tháng Mười Hai 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...