Đặc trưng của bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách truyền thống

Bàn ghế phòng khách đẹp BG9920 | Ban ghe phong khach dep BG9920

Phong cách truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Bên cạnh, thiết kế kiến trúc hiện đại thì phong cách truyền thống mang tới vẻ đẹp thần thái riêng cho mỗi sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình. Vậy, đâu sẽ là điểm đặc trưng trong thiết kế bàn ghế phòng khách mang hơi thở giá trị văn hóa truyền thống:

Màu sắc trầm, hoài niệm

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Sắc thái trầm tĩnh trong bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Bạn có tin: từ những gam màu sắc dùng để trang trí bàn ghế gỗ phòng khách hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào sẽ đọc được chủ nhà là người như thế nào? Và đâu là phong cách thiết kế nội thất mà họ theo đuổi. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Trên thực tế, màu sắc là một phần của các phong cách thiết kế nội thất. Mỗi phong cách sẽ có bảng màu và cách phối trộn rất đặc trưng. Theo đó, những sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp, vách ngăn trang trí, giường ngủ, đặc biệt là bàn ghế gỗ được thiết kế phong cách truyền thống sẽ sử dụng tông màu trầm. Những gam màu trầm góp phần rất lớn trong việc thể hiện sự hoài niệm, ưu tư trong tâm hồn của chủ nhà và ngay cả trong không gian sống của họ.

Chất liệu gỗ tự nhiên 100%

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9922

Chất liệu gỗ tự nhiên của sản phẩm

Sự xuất hiện của nhiều chất liệu và phong cách thiết kế nội thất gia đình cũng không khiến cho bàn ghế gỗ phòng khách mang tinh thần và giá trị truyền thống mất đi vị thế của mình. Đặc biệt, đó không chỉ thể hiện ở những gam màu sắc mà còn trong chất liệu sử dụng. Một bộ bàn ghế phòng khách mang hơi thở, tinh thần truyền thống đúng chuẩn sẽ chỉ sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ tự nhiên 100%, không tạp chất. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn lên những giá trị riêng trong phong cách thiết kế truyền thống.

Gia tăng họa tiết trang trí

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9920

Một bộ bàn ghế với rất nhiều chi tiết

Bên cạnh màu sắc, chất liệu thì một bộ bàn ghế gỗ phòng khách mang trong mình phong cách thiết kế truyền thống còn đặc trưng bởi những họa tiết trang trí. Nếu bạn để ý, ngay cả vách ngăn phòng khách đẹp và bàn ghế phòng khách khi được thiết kế theo phong cách truyền thống sẽ khác hoàn toàn với phong cách hiện đại. Phong cách nội thất truyền thống luôn gia tăng các họa tiết trang trí thay vì chú trọng tới phần công năng sử dụng thì nội thất hiện đại sẽ ngược lại với điều đó. Những họa tiết trang trí này đóng vai trò thể hiện giá trị văn hóa, nghệ thuật trong đó.

Như vậy, với 3 yếu tố cơ bản ở trên một bộ bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình sẽ được thổi hồn với tinh thần, phong cách truyền thống.

Đặc trưng của bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách truyền thống vào lúc: Tháng Chín 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...