Đa phong cách trong thiết kế bàn ghế phòng khách của căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Trong thiết kế bàn ghế phòng khách của các căn hộ chung cư sẽ có những đặc điểm đặc trưng riêng. Mặc dù phòng khách trong căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn, không gian hạn hẹp nhưng không vì thế mà trở thành chướng ngại vật trong sự phát triển đa phong cách của bàn ghế phòng khách đẹp.

Dưới đây sẽ là hai trong số những phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách căn hộ chung cư:

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9924

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Thiết kế mới mẻ, luôn phô diễn các đường nét đơn giản và phá cách nhưng lại tạo dựng được sự ấn tượng riêng trong công năng sử dụng là điều bạn sẽ thấy trong mẫu bàn ghế phòng khách mang phong cách nội thất hiện đại. Đây là sản phẩm nội thất phòng khách hoàn toàn phù hợp với những căn hộ chung cư hiện nay. Bởi nó có tính ứng dụng cao ngay trong một căn hộ eo hẹp về diện tích trong khi vẫn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cùng với không gian sinh hoạt khoáng đạt. Các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng chính những phần thừa trong kết cấu của bộ bàn ghế để tạo dựng thêm chức năng sử dụng của sản phẩm. Ví dụ như: phần hông ghế, phía sau lưng được thiết kế khéo léo nhằm mang tới những chức năng mới cho bộ bàn ghế hiện đại. Mẫu bàn ghế này khi đặt trong tổng thể chung với sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp sẽ mang tới vẻ đẹp cá tính riêng cho căn hộ chung cư.

Thiết kế bàn ghế phòng khách truyền thống

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9920

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách cổ điển

Những mẫu bàn ghế phòng khách thiết kế cổ điển hay truyền thống cũng là một lựa chọn khác cho các căn hộ chung cư. Với điều kiện đó là một căn hộ chung cư có diện tích tương đối lớn, không gian phòng khách thoáng rộng thì dòng sản phẩm thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách này sẽ phát huy tối đa được công năng và phô diễn vẻ đẹp một cách tốt nhất. Yếu tố để lại cho bạn sự ấn tượng sâu sắc trong phong cách thiết kế bàn ghế này chính là: kiểu dáng và chất liệu sử dụng. Cũng như những mẫu vách ngăn phòng khách cổ điển, kiểu dáng của bàn ghế phòng khách cổ điển sẽ được thiết kế với rất nhiều họa tiết trang trí đối xứng. Cùng với đó là chất liệu gỗ 100% tự nhiên cao cấp.

Nhu cầu về một không gian sinh hoạt chung tiện nghi và thoải mái của con người ngày càng cao. Với sự đa dạng trong các phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp ở trên phần nào giúp cho phòng khách căn hộ chung cư có thêm sự lựa chọn mới.

Xem thêm

+ Vẻ đẹp của phòng khách trong xu hướng thiết kế nội thất mới
+ Phòng khách đẹp từng centimet với mẫu thiết kế bàn ghế đẹp
+ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Sản phẩm liên quan

Đa phong cách trong thiết kế bàn ghế phòng khách của căn hộ chung cư vào lúc: Tháng Năm 18th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...