Có những dòng chất liệu gỗ nào để thiết kế tủ quần áo đẹp?

Sự đa dạng và phong phú về chất liệu đã mang tới những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, trong đó sẽ không thể thiếu sự góp mặt của tủ quần áo đẹp. Vậy có những dòng chất liệu gỗ nào để làm nên chiếc tủ áo đẹp dành riêng cho bạn?

Cùng chúng tôi tìm hiểu với những thông tin ngay sau đây để biết nhé:

Chất liệu gỗ tự nhiên dành cho tủ quần áo đẹp

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp TA9921

Mẫu tủ quần áo tự nhiên sang trọng, lịch thiệp và bền đẹp

Tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ được đánh giá cao ở độ bền đẹp và sang trọng, mang những giá trị riêng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng tủ quần áo gỗ này lại là: giá thành sản phẩm cao, dễ cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những loại tủ quần áo với chất liệu gỗ tự nhiên có trong nước thì hiện nay dòng tủ áo được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu cũng rất đa dạng. Ví dụ như: gỗ tần bì, cao su hay óc chó…. Đây là loại gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều đồng thời nhờ được xử lý tốt nên hạn chế tối đa tình trạng cong, vênh. Sử dụng gỗ tự nhiên cho tủ áo bạn sẽ thấy tinh thần, giá trị truyền thống đậm nét.

Chất liệu gỗ công nghiệp dành cho mẫu tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Mẫu tủ quần áo công nghiệp với thiết kế hiện đại

Sự phát triển của công nghệ hiện đại với hệ thống dây truyền máy móc tiên tiến đã mang tới những sản phẩm chất liệu mới. Tủ quần áo đẹp làm bằng gỗ công nghiệp là một ví dụ điển hình cho điều đó. Chất liệu gỗ công nghiệp dành cho tủ áo, giường ngủ sẽ chủ yếu bao gồm 3 loại đó là: melamine và laminate, acrylic.

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Tủ áo được làm từ gỗ công nghiệp Melamine là sản phẩm dùng cốt ván phủ melamine. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là: khả năng chống trầy xước và tính thẩm mỹ cao cùng với mức giá thành hợp lý. Chính vì vậy, nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong khi đó, tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp Laminate và Acrylic lại là dòng sản phẩm nội thất công nghiệp cao cấp với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Mỗi dòng chất liệu khác nhau sẽ đem tới phong cách cũng như những ưu điểm, hạn chế khác nhau cho tủ quần áo đẹp. Do đó, bạn cần dựa trên công năng và tài chính để lựa chọn chất liệu phù hợp cho tủ áo của mình và người thân. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn của các kiến trúc sư hoặc tìm kiếm một địa chỉ nội thất sản xuất có mức giá hợp lí. Nội Thất Kinh Bắc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất đạt được những điều kiện đó của bạn.

Có những dòng chất liệu gỗ nào để thiết kế tủ quần áo đẹp? vào lúc: Tháng Mười Hai 29th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...