Có gì đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ của người Nhật

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Có gì đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ của người Nhật? Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều ngươi, bởi Nhật Bản vốn là một nước có rất nhiều điều thú vị để khám phá cũng như tạo dựng được một bề dày trong văn hóa. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số điểm đặc trưng trong sản phẩm nội thất phòng ngủ của Nhật.

Chất liệu thiết kế nội thất phòng ngủ thân thiện môi trường

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Chất liệu gỗ tự nhiên là điều bạn sẽ thấy trong dòng sản phẩm thiết kế này

Đối với người Nhật, vấn đề sức khỏe luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của họ luôn lấy yếu tố này làm tiêu chí, căn cứ đo lượng quan trọng. Đầu tiên, để đảm bảo sức khỏe- duy trì trạng thái nghỉ ngơi tốt nhất cho cơ thể trong nội thất nói chung và nội thất phòng ngủ nói riêng, người Nhật luôn hướng tới sử dụng các chất liệu tự nhiên. Nếu bạn để ý trong rất nhiều ngôi nhà truyền thống của người Nhật, hầu hết nội thất được sản xuất từ gỗ tự nhiên, mây, tre đan. Bởi đây là dòng vật liệu có tính an toàn cao, tạo được cảm giác thân thiện và hài hòa trong không gian sống. Đó có thể là một chiếc giường ngủ kiểu nhật hay tủ quần áo 100% gỗ tự nhiên mang tới những tiện ích cho cuộc sống những đồng thời cũng giúp cho chủ nhân có một sức khỏe bảo đảm.

Màu sắc sáng, tự nhiên

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Thiết kế nội thất phòng ngủ người Nhật chưa bao giờ lỗi mốt

Bên cạnh yếu tố chất liệu, thiết kế nội thất phòng ngủ của người Nhật đặc biệt còn bởi những tông màu trang trí sử dụng cho sản phẩm. Theo đó, nội thất sẽ được trang trí bằng gam màu có sắc thái gần gũi với thiên nhiên. Không phải những tông màu nóng bỏng, rực rỡ hay màu sắc lạnh, đơn điệu mà là màu trung tính. Đây là gam màu thể hiện tốt nhất được tinh thần mà trong phong cách thiết kế nội thất truyền thống của người Nhật muốn truyền tải. Đơn giản như, một chút sắc nâu trầm của đất trong thiết kế tủ quần áo gỗ hay thậm chí với ngay cả giường ngủ gỗ đẹp cũng đủ tôn lên được giá trị tinh thần trong không gian nghỉ ngơi của toàn bộ căn phòng.

Ngày nay, thiết kế nội thất phòng ngủ của người Nhật không còn bó hẹp trong phạm vi quốc gia của họ mà đã được rất nhiều nước trên thế giới học hỏi và áp dụng. Tại nước ta, dòng sản phẩm nội thất này cũng rất được ưa chuộng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và có giá thành phù hợp với tài chính của người tiêu dùng đồng thời đảm bảo cơ bản được tính thẩm mỹ, chất lượng cho sức khỏe.

Có gì đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ của người Nhật vào lúc: Tháng Chín 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...