Chọn mẫu kệ tivi gỗ ưng ý để cho phòng khách luôn hoàn hảo

Sự hiện diện của những mẫu kệ tivi gỗ bên trong không gian sống của con người sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới chức năng giải trí và gắn kết mọi thành viên của gia đình lại với nhau. Do vậy, bạn luôn phải cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm kệ tivi phù hợp với căn phòng và gia đình. Dưới đây là hai mẫu kệ tivi đẹp gợi ý cho bạn để có sự lựa chọn phù hợp:

Mẫu kệ tivi thiết kế hiện đại

ke-tivi-dep-KTV9908

Thiết kế mẫu kệ tivi gỗ đẹp mang vẻ đẹp của phong cách hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ thiết kế hiện đại là dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách ra đời trong một thời gian gần đây. Tuy nhiên, nó lại tạo được sức cuốn hút rất lớn đối với rất nhiều gia đình. Cùng với bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, kệ tivi gỗ đẹp hiện đại là hai sản phẩm nội thất có vai trò mang tới một không gian sinh hoạt chung với một tinh thần hoàn toàn mới. Đó là vẻ đẹp trẻ trung, cá tính, phong cách và đặc biệt là đề cao tính ứng dụng thực tế của món đồ nội thất.

Kệ tivi gỗ đẹp hiện đại được thiết kế với sự phá cách rất lớn so với dòng sản phẩm nội thất truyền thống. Ngay từ kết cấu đến màu sắc trang trí và chất liệu đều hoàn toàn mới. Theo đó, kết cấu và kiểu dáng của sản phẩm sẽ hướng tới mục tiêu tiết kiệm không gian sống và được bố trí linh hoạt. Trong khi, các tông màu trang trí sẽ hướng tới gam màu cá tính phù hợp với dòng chất liệu gỗ công nghiệp của sản phẩm.

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp thiết kế truyền thống

ke-tivi-dep-KTV9904

Thiết kế kệ tivi gỗ đẹp cổ điển

Nếu bạn là người có tính cách truyền thống, luôn yêu thích những giá trị cổ điển thì đừng bỏ qua dòng nội thất kệ tivi cổ điển. Đây là mẫu kệ tivi mặc dù ra đời trước những mẫu kệ tivi hiện đại một thời gian rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn tạo được sức hút, vẻ đẹp của sự hấp dẫn cũng như những giá trị riêng của mình. Cũng như những mẫu vách ngăn phòng khách truyền thống, thiết kế kệ tivi cổ điển về cơ bản rất đơn giản. Nó không quá cầu kì về kiểu dáng, cách sử dụng họa tiết trang trí cũng như kết cấu nhưng lại đặc trưng bởi những tông màu sắc trang trí cực kì ấn tượng. Đó là gam màu cổ điển với sắc thái trầm ấm thay vì sử dụng màu tươi sáng, năng động và trẻ trung giống như kệ tivi hiện đại.

Với vẻ đẹp riêng, tinh thần riêng có thể lí giải tại sao hai mẫu kệ tivi này lại có sức hút lớn đối với nhiều gia đình. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng thì Nội Thất Kinh Bắc là địa chỉ uy tín mang tới cho bạn điều đó.

Xem thêm

+ Nét cá tính riêng của các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách
+ Vẻ đẹp khó cưỡng của phòng khách phong cách Gothic
+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp nhất

Sản phẩm liên quan

Chọn mẫu kệ tivi gỗ ưng ý để cho phòng khách luôn hoàn hảo vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...