Chính sách bảo hành và đổi hàng

Bảo hành sản phẩm là việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất sản phẩm đồ gỗ nội thất. Dưới đây sẽ là chính sách bảo hành và đổi trả hàng của Nội Thất Kinh Bắc.

* Chính sách bảo hành

– Khi mua hàng tại Nội Thất Kinh Bắc, khách hàng sẽ nhận được chế độ và chính sách bảo hành sản phẩm 24 tháng của công ty. Các sản phẩm của Nội Thất Kinh Bắc đều được bảo hành 2 năm đối với sản phẩm Nhập khẩu bảo hành; 2 năm đối với sản phẩm Decor và được bảo trì vĩnh viễn.

– Công ty sẽ bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Những sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ cho nhân viên đến sửa chữa. Nếu lỗi không thể khắc phục được, Nội Thất Kinh Bắc sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho quý khách hàng.

Nội Thất Kinh Bắc, không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Nội Thất Kinh Bắc
– Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng
– Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt
– Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc
– Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

Quy cách bảo hành

– Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để xác minh lỗi cụ thể. Sau đó sẽ khắc phục ngay cho Quý khách hàng. Trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Nội Thất Kinh Bắc sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp và thông báo tới Quý khách hàng.

Điều khoản bảo trì:

– Với sản phẩm hư hỏng do lỗi của Quý khách hàng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

– Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Nội Thất Kinh Bắc được bảo trì đến hết vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí thấp nhất.

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa của Nội thất Kinh Bắc được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như làm lành vết xước, làm lành vết rách da, làm mới sofa da, làm sạch vết mực tới 90%…

– Khi nhận được thông tin bảo trì từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội, với khách hàng ở xa thì tùy địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật tới trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn thêm, mời Quý khách liên hệ bộ phận CSKH của Nội thất Kinh Bắc qua số hotline : 0977.188.141

* Chính sách đổi trả hành

1. Thời gian đổi trả hàng:

– Đối với hàng có sẵn bày bán trên showroom: Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 1 ngày (Phí vận chuyển, xếp dỡ khách hàng thanh toán)

– Đối với hàng đặt thiết kế, may đo theo yêu cầu: KH sẽ không được đổi trả sản phẩm.

2. Thủ tục đổi trả hàng: Thủ tục sẽ do Khách hàng và Nội thất Kinh Bắc tự thỏa thuận với nhau.