Chỉ điểm những mẫu bàn ăn đẹp thời thượng, chưa bao giỡ lỗi mốt

Bàn ăn đẹp BA-9903

Bàn ăn đẹp là sản phẩm nội thất quan trọng trong căn bếp của gia đình. Nó không chỉ có vai trò phục vụ các bữa ăn hàng ngày mà còn mang giá trị, ý nghĩa gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong mỗi ngôi nhà lại với nhau. Do vậy, lựa chọn cho gia đình một mẫu bàn ăn phù hợp luôn có sự đòi hỏi kì công từ phía gia chủ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới điều đó nữa bởi chúng tôi, Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu bàn ăn đẹp thời thượng không thể bỏ qua ngay sau đây:

Bàn ăn đẹp hình chữ nhật

Bàn ăn đẹp BA-9903

Mẫu bàn ăn đẹp hình chữ nhật với chất liệu gỗ tự nhiên, kiểu dáng tinh tế và màu sắc ấn tượng hứa hẹn sẽ phục vụ bữa ăn tốt nhất

Bàn ăn đẹp có kiểu dáng hình chữ nhật được thiết kế phụ thuộc vào chính kích thước của các phòng ăn, căn bếp. Đây là kiểu dáng phổ biến, thịnh hành hiện nay. Bởi nó là sản phẩm nội thất phòng bếp đáp ứng cơ bản được những yêu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Đặc biệt, ngoài việc đáp ứng chỗ ngồi cho gia đình có nhiều thế hệ chung sống nó còn có thể tiếp đãi thêm rất nhiều vị khách ghé thăm gia đình. Một mẫu bàn ăn hình chữ nhật có chiều dài lí tưởng từ 91 đến 107 cm và hoàn toàn có thể thay đổi được dựa trên chính kích thước của căn phòng.

Bàn ăn đẹp hình vuông

Bàn ăn đẹp BA-9908

Chiếc bàn ăn đẹp được thiết kế với sự phối trộn của những tông màu sắc ấn tượng mang tới bầu không khí thoải mái và dễ chịu khi bạn cùng gia đình thưởng thức bữa ăn ngon

Mặc dù cũng được thiết kế với góc cạnh và kiểu dáng tương đối có phần giống bàn ăn đẹp hình chữ nhật nhưng mẫu bàn ăn hình vuông vẫn tạo nên được những nét đặc trưng rất riêng. Cùng với tủ bếp gỗ đẹp sản phẩm này mang tới một không gian bếp núc hoàn hảo và một bầu không khí thân mật, gắn kết tốt nhất khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trò chuyện, thưởng thức những bữa ăn ngon. Đặc biệt, những mẫu bàn ăn hình vuông sẽ phù hợp và vừa vặn với không gian sinh hoạt có kích thước vuông vắn.

Bàn ăn đẹp có kiểu dáng hình tròn

ban-an-go-tron-dep

Với những gia đình có trẻ nhỏ, phòng bếp nhỏ nên chọn mẫu bàn ăn đẹp hình tròn trong phòng ăn của mình. Đây chắc chắn sẽ là mẫu bàn ăn lí tưởng bởi nó vừa đảm bảo tạo nên được một không gian thân mật, ấm cúng đồng thời có tính an toàn cao nhất. Cũng cần lưu ý rằng, một mẫu bàn ăn tròn trong quan niệm phong thủy của người phương Đông nó còn là sản phẩm nội thất tượng trưng cho sự tròn đầy và vẹn toàn.

Trên đây là 3 mẫu bàn ăn đẹp để bạn lựa chọn cho phòng ăn, phòng bếp của gia đình mình. Để sở hữu mẫu bàn ăn này với chất lượng đảm bảo, Nội Thất Kinh Bắc sẽ đem tới cho bạn những điều đó.

Sản phẩm liên quan

Chỉ điểm những mẫu bàn ăn đẹp thời thượng, chưa bao giỡ lỗi mốt vào lúc: Tháng Một 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...