Chất truyền thống qua từng sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp BG9920 | Ban ghe phong khach dep BG9920

Thiết kế nội thất phòng khách là một yếu tố không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp toàn diện cho không gian sống của gia đình.

Có nhiều phong cách lựa chọn cho những sản phẩm nội thất đó. Tuy nhiên, với rất nhiều người thích nội thất phòng khách phảng phất giá trị truyền thống luôn là thiết kế tinh tế và thời thượng nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách màu sắc truyền thống

Bàn ghế phòng khách đẹp BG9920 | Ban ghe phong khach dep BG9920

Mẫu bàn ghế phòng khách truyền thống

Trong phong cách thiết kế nội thất truyền thống những gam màu cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong đó, sẽ tập trung chủ yếu vào bảng màu tự nhiên với tông màu nhẹ nhàng. Ví dụ như: xám, vàng, màu nâu đất hoặc màu cánh gián…. Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy những gam màu này được thể hiện rất rõ qua sản phẩm thiết kế bàn ghế phòng khách, kệ tivi hay thậm chí mẫu vách ngăn trang trí được thiết kế đậm chất truyền thống. Có thể thấy chính yếu tố đó đã mang tới một không gian sinh hoạt chung có phong cách, cá tính cũng như tạo nên không khí ấm áp, quây quần giữa các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng khách truyền thống, kiểu dáng truyền thống

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9922

Kiểu dáng thiết kế bàn ghế phòng khách truyền thống

Một điểm đặc trưng khác trong thiết kế nội thất phòng khách truyền thống đó là: kiểu dáng. Kiểu dáng thiết kế đặc trưng của những sản phẩm này đó là sự cầu kỳ, phức tạp trong cách sử dụng các họa tiết hay hoa văn trang trí. Yếu tố này khác hoàn toàn so với phong cách nội thất hiện đại. Nếu như nội thất hiện đại hướng tới chất tối giản thì nội thất cổ điển, truyền thống lại hướng tới sự cầu kỳ, tỉ mỉ và bắt mắt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bố trí không gian nội thất phòng khách

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ Bg9919

Bài trí không gian nội thất phòng khách truyền thống

Bố trí không gian của những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển, truyền thống cũng như phong cách hiện đại luôn phải đạt được tiêu chí hài hòa, cân bằng và thống nhất. Giữa bàn ghế phòng khách với kệ tivi gỗ và nhiều sản phẩm nội thất khác đều được sắp xếp ở những vị trí phù hợp, thuận tiện, mang yếu tố phong thủy tốt nhất. Ngoài ra, chúng cũng phải đảm bảo được yếu tố cái tôi của chủ nhà được thể hiện tốt nhất.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Thiết kế nội thất phòng khách truyền thống sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những vị gia chủ có cái tôi hoài niệm và luôn hướng tới giá trị thẩm mỹ cổ điển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nội thất trong ngôi nhà của mình theo một phong cách này hoặc phong cách khác thì chúng tôi, Nội Thất Kinh Bắc cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của bạn.

Kinh Bắc

Chất truyền thống qua từng sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách vào lúc: Tháng Một 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...