Chất ngọt ngào trong không gian phòng khách gia đình

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Để làm nên một không gian phòng khách ngọt ngào, có những đường nét uyển chuyển và mềm mại không chỉ đơn giản phụ thuộc vào các thiết kế bàn ghế gỗ mà còn do nhiều yếu tố khác công hưởng lại.

Đó có thể còn là cách phối trộn màu sắc khéo léo, hài hòa của gia chủ và người kiến trúc sư trong một không gian được ví như “bộ mặt” của ngôi nhà cũng là của gia đình. Bài viết hôm nay xin được giới thiệu tới bạn những điểm lưu ý quan trọng để có thể đưa được chất ngọt ngào vào trong không gian phòng khách của gia đình:

Lựa chọn màu sắc ngọt ngào

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Sắc tím oải hương ngọt ngào và lãng mạn ngay trong phòng khách của gia đình nhò thiết kế của bộ sofa hiện đại.

Màu sắc quyết định “tâm trạng” không gian sống và đời sống tinh thần của con người. Điều đó là không thể phủ nhận được, đặc biệt trong thiết kế phòng khách. Mỗi tông màu khác nhau sẽ đại diện và đặc trưng cho mỗi phong cách thiết kế khác nhau. Các gam màu như hồng, tím, cam hay một chút vàng là những màu sắc đặc trưng cho phong cách thiết kế phòng khách đượm hương vị ngọt ngào. Sử dụng các tone màu đó một cách khéo léo cũng như biết cách phân bổ hợp lí sẽ tạo nên được tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, tông màu sắc đó cần có sự thống nhất cao giữa nội thất phòng khách với các món đồ trang trí khác như kệ tivi, vách ngăn phòng khách. Nếu có thể hãy tận dụng chính những bộ bàn ghế gỗ phòng khách để làm điểm nhấn trong không gian ngọt ngào đó.

Những sản phẩm nội thất có đường nét uyển chuyển

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế với những đường nét uyển chuyển.

Ngoài cách sử dụng màu sắc thì các món đồ nội thất cũng góp phần quan trọng làm nên được chất ngọt ngào trong không gian phòng khách của gia đình. Với mỗi kiểu dáng thiết kế bàn ghế phòng khách sẽ đem tới những hiệu ứng khác nhau trong không gian. Nếu như gia chủ muốn căn phòng có chiều rộng và độ sâu thì nên tận dụng bộ bàn ghế được thiết kế trang trí với nhiều thanh nan. Trong khi đó, một không gian phòng khách ngọt ngào lại phải cần tới những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ có sự uyển chuyển trong kiểu dáng. Tay vịn thành ghế, chân ghế, bàn trà uống nước đều là đường cong sẽ giúp cho không gian mềm mại, không bị cứng nhắc.

Một không gian sống, nghỉ ngơi và sinh hoạt ngọt ngào và lãng mạn sẽ góp phần làm cho cuộc sống của con người bớt đi sự căng thẳng cũng như được thả lỏng, thư thái hơn rất nhiều. Bạn có thể hiện thực hóa điều đó nhờ sự giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Nội Thất Kinh Bắc

Sản phẩm liên quan

Chất ngọt ngào trong không gian phòng khách gia đình vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...