Chào hè nhẹ nhàng với những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong việc phục hồi năng lượng và đem tới một đời sống tinh thần tốt nhất cho con người. Với những ngày hè nóng nực và nhiệt độ cao thường khiến mỗi người luôn cảm thấy áp lực và khó chịu, đặc biệt thường rơi vào trạng thái mất ngủ. Tuy nhiên, chỉ với một số giải pháp nhỏ trong sử dụng màu sắc và chọn lựa thiết kế nội thất phòng ngủ bạn đã có được không gian nghỉ ngơi mùa hè tươi mới và mát mẻ.

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Phòng ngủ được trang trí với những tông màu nhẹ hài hòa.

Các gam màu sắc nhẹ có sức hút rất lớn đối với con người trong những ngày hè oi ả. Bởi khi sử dụng tông màu sắc thái nhẹ trong thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ hay bất kì một khoảng trống, hình khối đều mang tới cảm giác tinh thần thư thái nhất cho con người. Theo đánh giá của các kiến trúc sư thiết kế thì tông màu nhẹ có khả năng giúp con người cảm nhận nhiệt độ của phòng ở mức thấp. Bạn có thể tận dụng những màu sắc pastel cho giường ngủ hay tủ quần áo bởi đây là bảng màu có sắc thái hài hòa và thuần khiết. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng màu sắc nhẹ trong trang trí phòng ngủ đó là bạn nên sử dụng thêm một chút màu có sắc thái đậm để tạo nên điểm nhấn riêng cũng như hạn chế tối da được sự tẻ nhạt của không gian.

Nội thất phòng ngủ tối giản

Giường ngủ kiểu nhất hiện đại GN-9918

Phòng ngủ giữ được sự thư thái riêng khi sử dụng thiết kế nội thất tối giản.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản sẽ hạn chế tối đa được sự rối mắt và rườm rà của không gian. Đặc biệt, tuy đơn giản nhưng mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lại giúp cho không gian luôn có sự thoáng đãng. Đối với một phòng ngủ nhỏ thì yếu tố này càng có vai trò quan trọng để có một không gian sử dụng phù hợp cũng như con người luôn được nghỉ ngơi giữa căn phòng khoáng đạt. Ngoài ra, có thể thấy sử dụng nội thất phòng ngủ tối giản cũng đồng nghĩa bạn đã đưa vào không gian của mình chất hiện đại, đường nét trẻ trung và năng động cho cuộc sống.

Tận dụng màu có sắc thái nhẹ và nội thất phòng ngủ tối giản là giải pháp đơn giản để bạn không còn phải quá lo lắng khi hè về. Với những mẹo nhỏ này bạn sẽ luôn có giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.

Chào hè nhẹ nhàng với những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp vào lúc: Tháng Chín 30th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...