Cập nhật và tổng hợp những mẫu giường ngủ đẹp mới nhất hiện nay

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Một phần ba cuộc đời con người dành cho các hoạt động nghỉ ngơi, ngủ nghỉ. Để phục vụ tốt nhất cho điều đó thì những sản phẩm nội thất phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ đẹp luôn luôn không ngừng được kiến trúc sư cải tiến.

Cùng cập nhật những mẫu giường ngủ gỗ đẹp qua bài viết dưới đây:

Thiết kế giường ngủ đẹp sang trọng

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Mẫu giường ngủ đẹp thiết kế sang trọng

Những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng chưa bao giờ là cũ và lỗi mốt đối với không gian sống của con người. Mẫu giường ngủ đẹp này được thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện được phong cách và độ chất rất riêng của mình. Các đường nét, kiểu dáng bên ngoài tạo được sự thân thiện và gần gũi. Trong khi đó, màu sắc sử dụng để trang trí lại là sự kết hợp của những gam màu đơn giản nhưng lại mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng. Đặc biệt, giường ngủ còn là sự kết hợp khéo léo giữa 2 dòng chất liệu gỗ và đệm mút. Thay vì bộ phận đầu giường để trống như trước, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những tấm đệm vào vị trí này nhằm tạo độ thư thái và mang lại những điều tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế giường ngủ ấm cúng

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9921

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9921

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn GN9922

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn GN9922

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại GN9923

Thiết kế giường ngủ gỗ đẹp

Khác với mẫu giường ngủ đẹp ở trên, mẫu giường ngủ này lại thể hiện một tinh thần hoàn toàn hướng nội. Cách sử dụng chất liệu, màu sắc trang trí cũng như xử lí các đường nét trong kiểu dáng thiết kế…. đã mang tới một vẻ đẹp rất riêng cho sản phẩm nội thất. Đây cũng là nguyên tắc trong thiết kế các sản phẩm nội thất quan trọng khác như: tủ quần áo đẹp là ví dụ điển hình chẳng hạn. Theo đó, giường được thiết kế với 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Tông màu trang trí hướng tới gam màu trầm. Mẫu giường ngủ không quá cầu kì về kiểu dáng nhưng lại thể hiện được độ tinh tế rất riêng ngay trong chính những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ đơn giản như: phần chân và đầu giường được thiết kế khéo léo, hơi vát cong nhằm mang tới sự uyển chuyển, mềm mại cũng là chất riêng cho sản phẩm nội thất. Với tất cả những yếu tố trên, có thể thấy chúng đã tạo nên một mẫu giường ngủ mang vẻ đẹp của sự ấm áp.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, 2 mẫu giường ngủ chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là 2 sản phẩm nội thất đang cực kì được ưa chuộng. Để sở hữu được những chiếc giường ngủ được thiết kế như ý thì các kiến trúc sư Nội Thất Kinh Bắc sẽ biến ý tưởng, mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

Cập nhật và tổng hợp những mẫu giường ngủ đẹp mới nhất hiện nay vào lúc: Tháng Mười Hai 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...