Cân nhắc khi chọn bàn ghế phòng khách sofa gỗ với sofa đệm

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Sự phát triển của nhiều xu hướng, phong cách thiết kế nội thất đã mang tới sự đa dạng cho những sản phẩm bàn ghế phòng khách. Cũng bởi chính yếu tố này đã khiến cho không ít người tiêu dùng loay hoay không biết lựa chọn dòng bàn ghế nào cho phù hợp với phòng khách của gia đình mình.

Thấu hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một vài gợi ý nhỏ trong quyết định chọn lựa 2 dòng sản phẩm cụ thể là: bàn ghế gỗ sofa và sofa đệm:

Cân nhắc về giá cả của 2 dòng sản phẩm

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Bàn ghế phòng khách sofa gỗ thiết kế bắt mắt và sinh động

Sự hiện diện của những mẫu kệ tivi gỗ hiện đại cùng với bộ bàn ghế phòng khách sofa gỗ, một dòng sản phẩm thiết kế nội thất mới đã tạo nên sự phong phú và đa dạng rất lớn cho nội thất phòng khách gia đình. Tuy nhiên, khi đặt trong mối quan hệ so sánh, định lượng giá cả thì đây lại là sản phẩm có giá thành cao hơn so với sofa đệm. Bởi mỗi bộ sofa gỗ sẽ được thiết kế và sản xuất kết hợp từ 2 chất liệu khác nhau. Trong khi đó, sofa đệm hoàn toàn lại khác. Trong một số trường hợp, mức giá của sofa đệm cao hơn hẳn bởi nó nằm trong nhóm sản phẩm nội thất cao cấp.

Cân nhắc công năng, sự tiện nghi của bàn ghế phòng khách

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Bên cạnh yếu tố giá cả, là một người tiêu dùng thông thái bạn còn cần phải quan tâm rất lớn đến sự tiện nghi của những sản phẩm bàn ghế phòng khách. Đối với sofa gỗ hay sofa đệm cũng vậy. Đánh giá một cách toàn diện có thể thấy sofa gỗ có độ tiện dụng cao hơn. Nó được sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông với sự thoải mái cao nhất. Nhờ thiết kế hiện đại những tấm đệm có thể được tháo lắp dễ dàng, thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết. Trong khi đó, sofa đệm cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng của nó. Sử dụng sofa đệm thoải mái và có độ êm ái hơn rất nhiều nhưng khi thời tiết chuyển sang hè những bộ sản phẩm này sẽ gây nên sự khó chịu rất lớn.

Cân nhắc mức độ phù hợp với phong cách kiến trúc, sở thích

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Sofa đệm dành cho phòng khách Châu Âu

Cũng giống như các thiết kế vách ngăn trang trí, kệ tivi hoặc bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác, bàn ghế phòng khách luôn luôn phải đảm bảo được yếu tố phù hợp với không gian kiến trúc của căn phòng và sở thích của gia chủ cũng như tất cả các thành viên trong gia đình. Sofa đệm sẽ phù hợp với phòng khách được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại. Tron khi đó sofa gỗ sẽ lại thể hiện tốt hơn tinh thần của một phòng khách đậm chất văn hóa phương Đông quý phái, sang trọng.

Từ những phân tích cơ bản ở trên về bàn ghế phòng khách với 2 dòng sản phẩm sofa gỗ và sofa đệm chắc chắn bạn sẽ có được thông tin cần thiết khi đưa ra quyết định lựa chọn món đồ nội thất nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn thêm cũng như mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất đừng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc.

Cân nhắc khi chọn bàn ghế phòng khách sofa gỗ với sofa đệm vào lúc: Tháng Mười Hai 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...