Cảm nhận không gian tuyệt vời với giường ngủ đa năng

cam-nhan-khong-gian-tuyet-voi-voi-giuong-ngu-da-nang-2

Trong tình trạng đất chật người đông tại các thành phố lớn, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu cho mình những không gian sống rộng rãi. Cũng chính vì điều này mà những món nội thất đa năng ngày càng được ưa chuộng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc dành cho những không gian phòng ngủ nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ thích thú trước những mẫu thiết kế này.

Một không gian phòng ngủ nhỏ đòi hỏi bạn phải sắm sửa những món nội thất với nhiều công năng khác nhau. Vừa đảm bảo được sự nhỏ gọn của nó, vừa mang đến căn phòng sự tiện nghi và đầy đủ đồ đạc. Thường thì phòng ngủ là không gian được kết hợp với cả góc làm việc của bạn. Nhưng thực tế thì một căn phòng nhỏ sẽ rất khó để bạn có thể đặt một chiếc bàn làm việc của mình. Vì thế việc đan xen kết hợp giữa mẫu giường ngủ với chiếc bàn làm việc sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

cam-nhan-khong-gian-tuyet-voi-voi-giuong-ngu-da-nang-1

Không gian phòng ngủ đẹp mắt với thiết kế thông minh của chiếc giường ngủ.

Mẫu giường ngủ gỗ này cho phép bạn hô biến không gian ngủ thành một góc làm việc đẹp mắt và vô cùng tiện dụng. Các mối ghép linh hoạt sẽ giúp bạn có được chiếc giường ngủ đẹp chỉ với một thao tác dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các vật dụng làm việc của bạn.

cam-nhan-khong-gian-tuyet-voi-voi-giuong-ngu-da-nang-2

Chức năng đa dạng sẽ giúp bạn có được sự hiện đại và sang trọng trong căn phòng với mẫu giường ngủ này.

Cũng tương tự với cơ chế kéo nhẹ nhàng, chiếc giường ngủ của bạn được ẩn giấu khéo léo dưới chiếc bàn làm việc. Không gian này vừa đủ chỗ nghỉ ngơi cho một người , kích thước nhỏ gọn của giường sẽ khiến bạn có được những khoảng trống diện tích đẹp mắt và dễ chịu.

cam-nhan-khong-gian-tuyet-voi-voi-giuong-ngu-da-nang-3

Không gian đẹp với thiết kế liền mạch và vô cùng tiện dụng.

Thiết kế liền mạch của mẫu giường này có sẽ tạo được cho bạn những không gian nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời, cùng với đó là bàn làm việc với sự tiện nghi và hiện đại. Được kết hợp thêm những ngăn tủ giúp bạn có thể sắp xếp gọn gàng đồ đạc của mình.

cam-nhan-khong-gian-tuyet-voi-voi-giuong-ngu-da-nang-4

Tận dụng những điểm cộng của không gian mang đến một phòng ngủ hiện đại.

Nếu bạn không thích những thiết kế gập gọn, ẩn giấu thì cách tạo được sự liên tục nối dài trong mẫu giường này sẽ khiến bạn thích mê. Điều này giúp tận dụng được không gian chiều sâu của phòng ngủ, đồng thời dành ra được những điểm cộng diện tích về bề ngang, tạo sự thuận tiện cho bạn trong sinh hoạt.

Với những mẫu giường ngủ đẹp mắt và vô cùng độc đáo trên đây, hi vọng bạn đã có thể giải quyết bài toán về không gian làm việc trong những căn phòng ngủ hiện đại. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại sự thoáng đãng cho phòng ngủ.

Xem thêm
+ Mẫu tủ quần áo hiện đại
+ Bàn trang điểm đẹp

Cảm nhận không gian tuyệt vời với giường ngủ đa năng vào lúc: Tháng Bảy 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...