Cảm hứng mạnh mẽ từ bảng màu đậm trong thiết kế phòng bếp

Phòng bếp đẹp là sự tổng hòa của ánh ánh, màu sắc và các thiết kế nội thất. Hạn chế đường nét nhợt nhạt và buồn chán cũng như sự bí bách của căn phòng bếp là điều vô cùng cần thiết để không gian sinh hoạt đó luôn là sợi dây gắn kết đặc biệt giữa các thành viên trong nhà.

Lựa chọn thiết kế và trang trí với tông màu có sắc thái mạnh được xem là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả. Dưới đây là hai gam màu sắc thái đậm mà bạn có thể áp dụng trong căn phòng bếp của mình:

Màu đen huyền ảo

Tủ bếp gỗ đẹp vào cao cấp TB-9907

Căn phòng bếp cuốn hút và đường nét rõ ràng, mạnh mẽ nhờ sắc đen quyến rũ.

Căn phòng bếp có diện tích sử dụng hạn chế. Tuy nhiên, gia chủ đã linh động trong cách sử dụng màu sắc thiết kế cho không gian sử dụng đặc biệt này. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa các tông màu đậm nhạt khác nhau. Một chút sắc đen trong mẫu thiết kế tủ bếp đẹp không chỉ đảm bảo cho một không gian nấu nướng sạch sẽ và vệ sinh mà còn tạo được sức cuốn hút lạ kì cho các thành viên trong gia đình.

Nâu hạt dẻ đậm đà

Mẫu tủ bếp cao cấp TB-9904

Nâu hạt dẻ có thể tạo ra những xúc cảm thú vị và thường là tông màu được nhiều gia đình ưu ái trong thiết kế phòng bếp gia đình.

Ngoài sắc đen gia chủ cũng có thể tham khảo thêm màu nâu hạt dẻ ấm áp, gần gũi mà tinh tế để hô biến phòng bếp của gia đình có thần thái, sức sống hơn. Đặc biệt, gia chủ tận dụng chính những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp để tô điểm sắc nâu cho những bữa cơm đầm ấm bên các thành viên của gia đình. Nâu hạt dẻ của các dòng chất liệu gỗ luôn tạo được cảm giác đó là những gam màu tự nhiên và bình dị. Hơn thế nữa với nâu hạt dẻ làm cho bàn ăn và căn phòng bếp luôn trở nên gọn gàng, bắt mắt và thể hiện được phong cách chín chắn, chững chạc của người trưởng thành.

Chăm chút căn phòng bếp gia đình ngay từ những công việc đơn giản như trang trí và tạo sức sống cho không gian với nhiều bảng màu sắc là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đặc biệt của gia chủ mà còn khẳng định phong cách trong cái tôi. Lựa chọn màu đậm để tô điểm cho phòng bếp không bị rối mắt và phức tạp như nhiều người thường nghĩ khi bạn có một chút khéo léo cùng tính thẩm mỹ không tồi thì căn bếp cũng sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Xem thêm : Bảng báo giá thi công tủ bếp trọn gói

Cảm hứng mạnh mẽ từ bảng màu đậm trong thiết kế phòng bếp vào lúc: Tháng Sáu 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...