Cảm hứng Á Đông cùng tone đỏ trong phòng khách

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ tượng trưng cũng như luôn mang lại sự may mắn, sức hấp dẫn và cuối hút rất riêng.

Do vậy, một chút sắc đỏ trong thiết kế và trang trí không gian phòng khách gia đình sẽ luôn mang tới nguồn cảm hứng Á Đông. Sự khéo léo của gia chủ trong việc sử dụng sắc đỏ trong trang trí, đôi khi chỉ đơn giản là bộ bàn ghế phòng khách tone đỏ cũng đã đủ làm nên vẻ đẹp ấn tượng trong phong cách phương Đông.

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9905

Lựa chọn sắc đỏ rượu vang cho những chiếc ghế sofa luôn tạo được điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách với đường nét tươi mới mà không kém phần cuốn hút.

Màu đỏ có tính nóng. Do vậy, khi sử dụng nó để trang trí cũng cần phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Theo đó, gia chủ nên phối trộn một cách khéo léo với các tone khác để có thể tạo ra được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho đồ nội thất chiếu gỗ trong phòng.

Thông thường sắc đỏ sẽ được kết hợp với những gam màu có sắc thái lạnh như trắng, xám hay xanh nhẹ. Khi đó, bất cứ một vật dụng nào sở hữu sắc đỏ cũng luôn nổi bật và tạo nên được một không gian có điểm nhấn riêng. Gia chủ nên sử dụng tone đỏ cho chính những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Không chỉ những bộ ghế sofa dễ dàng dùng tone đỏ mà ngay cả với những món đồ nội thất gỗ như bàn ghế cũng có thể phối trộn một cách hài hòa cân đối.

Sử dụng tone đỏ để làm đẹp không gian sống của mình với những phong cách và cá tính rất riêng. Màu đỏ cũng là một màu đa phong cách. Điều đó có nghĩa là, tone đỏ rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đỏ vừa có thể mang tới đường nét trẻ trung, cá tính vừa thể hiện được vẻ cổ điển và kiêu sa nếu như gia chủ biết cách phối trộn gam màu phù hợp nhất.

Tone đỏ luôn mang lại hiệu ứng thị giác ngay lập tức và làm nổi bật được những món đồ nội thất trong đó có sofa gỗ phòng khách, kệ tivi, vách ngăn phòng. Do vậy, sắc đỏ cũng rất được chú trọng trong thiết kế không gian sống của con người. Lựa chọn đỏ trong trang trí kiến trúc nội thất cũng không hẳn là một ý tưởng tệ.

Theo : noithatkinhbac.com

Cảm hứng Á Đông cùng tone đỏ trong phòng khách vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...