Cách vệ sinh mặt tiện lợi hơn với băng đô rửa mặt

Từ lâu băng đô rửa mặt đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái, để có thể rửa mặt của mình được dễ dàng hơn, không còn bị những sợi tóc làm phiền, gây khó chịu cho bạn nữa.

Cách sử dụng băng đô để rửa mặt tiện lợi:

Để có thể sử dụng những chiếc băng đô để rửa mặt này được dễ dàng hơn thì bạn có thể làm theo tôi với 1 vài cách dùng như sau. Nhưng trước tiên tôi sẽ nói qua với các bạn 1 chút về chất liệu của loại băng đô này. Đây là những chiếc băng đô giá sỉ làm từ chất liệu vải mềm, với độ co giãn tốt  nên sẽ không hề gây đau rát cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc băng đô này để rửa mặt cho mình.

Thiết kế lại rất đẹp mắt, có bản nhỏ và bản lớn để bạn chọn sao cho phù hợp với chính nhu cầu sử dụng của mình.

Rửa mặt với băng đô rửa mặt thật đơn giản và thú vị:

Cách 1:

Sau khi tỉnh dậy bạn dùng 1 dây buộc tóc bằng bờm tóc của mình và buộc phần đuôi tóc lại, tất là không cần chải mượt rồi mới buộc. Mà bạn chỉ cần buộc sao cho phần tóc cơ bản đã được buộc gọn lên.

Tiếp đến bạn chỉ đặt chiếc băng đô rửa mặt này phía dưới mặt, rồi đẩy ngược lên phía trán để đảm bảo toàn bộ tóc sẽ được đẩy lên hết. Bây giờ thì bạn có thể rửa mặt một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc khi rửa mặt sẽ bị băng đô làm phiền nữa.

Cách 2:

Với cách này thường áp dụng cho những bạn tóc ngắn, bạn chỉ cần dùng băng đô và để vuốt hết tóc lên mà không cần phải buộc tóc như bước 1 ở trên nữa, rất tiện lợi và nhanh gọn phải không bạn.

Một số mẫu băng đô rửa mặt bạn có thể chọn:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu và cách làm băng đô vải rửa mặt để cho bạn có thể lựa chọn, như:

Băng đô rửa mặt dáng trơn: Đây là những loại băng đô chỉ có phần vải đơn giản, mà không có thêm bất cứ 1 họa tiết nào thêm vào đó.

Còn 1 số loại băng đô khác như băng đô có đính kèm như có thêm họa tiết nơ hoặc hình bông hoa và cũng có thể là những viên đá nhỏ được gắn lên băng đô, để tạo nên sự dịu dàng khác biệt.

Như vậy là với những chiếc băng đô rửa mặt này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nó trong việc rửa mặt cho mình, vừa thời trang lại vừa tiện lợi.

Theo : cohandmade.com 

Cách vệ sinh mặt tiện lợi hơn với băng đô rửa mặt vào lúc: Tháng Chín 26th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...