Cách thiết kế và bố trí nội thất phòng ngủ dành cho người mệnh Thổ

Với mỗi bản mệnh khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Đây là một trong các yếu tố quan trọng đảm bảo mang lại phong thủy tốt nhất cho chủ nhân của căn phòng. Vậy, với những người mệnh Thổ thì nội thất phòng ngủ sẽ được thiết kế và bố trí như thế nào?

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp GN9924

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ sẽ là tông màu ấm

Đối với những người mệnh Thổ sẽ có đặc điểm riêng so với các bản mệnh khác. Trong đó, yếu tố đặc trưng sẽ là màu sắc. Người mệnh Thổ sẽ chủ yếu là các màu trầm ấm theo nguyên lí Hỏa sinh Thổ. Một số màu sắc cụ thể như: hồng, đỏ và tím, cam hoặc vàng. Trong văn hóa truyền thống của người phương Đông, màu vàng hoặc đỏ biểu tượng cho sự may mắn cùng với sự thịnh vượng, giàu sang và tôn quý cũng như luôn mang tới sự kích thích tốt nhất cho con người.

Do vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho người mệnh Thổ, các kiến trúc sư sẽ cố gắng sử dụng gam màu trang trí này một cách tốt nhất nhằm giúp cho gia chủ có một không gian nghỉ ngơi phong thủy tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tình cảm. Ví dụ như: giường ngủ kiểu nhật đẹp hoặc tủ quần áo sẽ được dùng tông màu cánh gián hoặc nâu hạt dẻ thay vì trang trí bằng các tông màu sắc nhẹ nhàng hoặc sắc thái mạnh. Ngoài ra, bản thân người mệnh Thổ cũng cần lưu ý tranhs các gam màu có tính tương khắc như xanh, xanh nước biển, lá cây hoặc xanh da trời… trong trang trí nội thất căn phòng mình ở.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại GN9923

Giường ngủ luôn được bố trí ở vị trí phù hợp

Bên cạnh yếu tố màu sắc, thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ cũng đặc biệt chú trọng tới cách bố trí sản phẩm, món đồ. Đối với giường ngủ hoặc tủ áo đẹp cần tránh xa các khu vực có sự tiếp giáp nhà vệ sinh, cửa sổ và phòng bếp. Ngoài ra, giưởng ngủ gỗ đẹp cũng không được phép đặt dưới xà ngang, nằm ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào của căn phòng. Bởi nó không chỉ tạo cảm giác đè nặng lên người mà còn mang tới sự bất an trong khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn. Những lưu ý trong cách bố trí này sẽ giúp cho người mệnh Thổ đảm bảo có một sức khỏe, độ bền và sự dẻo dai tốt nhất cũng như con đường sự nghiệp luôn thuận lợi thăng tiến, tình cảm luôn gắn bó yêu thương.

Hai yếu tố cơ bản ở trên là những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, để phòng ngủ người mệnh Thổ có được sự hoàn hảo tốt nhất cần phải chú ý thêm nhiều yếu tố khác.

Cách thiết kế và bố trí nội thất phòng ngủ dành cho người mệnh Thổ vào lúc: Tháng Mười 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...