Cách làm trẻ hóa không gian với chút thay đổi của bàn ghế phòng khách

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Là bộ mặt đầu tiên của toàn bộ ngôi nhà, một không gian sinh hoạt chung ngập tràn năng lượng là điều mà nhiều gia đình hướng tới. Một chút thay đổi của bàn ghế phòng khách cũng là một giải pháp đơn giản giúp bạn có một không gian như vậy.

Thay đổi màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Thay đổi màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách giúp cho không gian sinh hoạt thêm phần quyến rũ và hấp dẫn hơn

Màu sắc tác động rất lớn tới thị giác và cảm xúc của con người. Do vậy, thay đổi bàn ghế phòng khách bao giờ cũng bắt đầu từ những thay đổi màu sắc của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là: nếu bạn muốn phòng khách của gia đình luôn là nơi để lột tả những cái tôi cá tính thì đừng quên vai trò của các gam màu sắc. Để có một phòng khách trẻ hóa, ngập tràn sức sống và năng lượng những bộ bàn ghế nên được trang trí bằng tông màu nóng thay vì sử dụng bộ màu truyền thống- gam màu có sắc thái trầm.

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ Bg9919

Tuy nhiên, khi sử dụng màu sắc trang trí một nguyên tắc cơ bản bạn cũng cần lưu ý đó là: thay đổi màu của bàn ghế luôn phải tạo nên được sự cân đối với màu sắc của kệ tivi gỗ đẹp, vách ngăn trang trí (nếu có) cũng như toàn bộ không gian kiến trúc. Đây là nguyên tắc tối thiểu để đảm bảo phòng khách có sự thống nhất chặt chẽ cao nhất.

Làm mới bàn ghế phòng khách thường xuyên

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Bộ bàn ghế sofa gỗ luôn được vệ sinh sạch sẽ mang tới cho không gian phòng khách môi trường không khí trong lành

Bên cạnh các thay đổi màu sắc trang trí, một bộ bàn ghế phòng khách còn giúp cho căn phòng luôn được trẻ hóa bằng một giải pháp khác. Đó là làm mới chúng thường xuyên. Bạn cần định kì làm sạch bàn ghế, sửa chữa những hỏng hóc và biết cách bảo quản. Vệ sinh bàn ghế hay vách ngăn trang trí của phòng khách là giải pháp đơn giản nhưng hữu hiệu để bạn có một không gian sinh hoạt chung như ý. Bên cạnh đó, giải pháp này còn mang tới môi trường sống sạch, đẹp và trong lành. Đặc biệt hơn, nó còn là yếu tố giúp cho những bộ bàn ghế được bảo quản cũng như có tuổi thọ bền đẹp tốt nhất.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp BG-9910

Bàn ghế phòng khách là một sản phẩm nội thất quan trọng của rất nhiều gia đình. Hi vọng với một số cách làm trẻ hóa không gian từ những thay đổi nhỏ trong bộ bàn ghế của phòng khách sẽ thực sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cũng như nhu cầu sở hữu sản phẩm nội thất được thiết kế dành riêng cho mình thì hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc.

Cách làm trẻ hóa không gian với chút thay đổi của bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Một 19th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...