Cách giúp bàn ghế gỗ phòng khách tăng tuổi thọ chỉ với 30 phút

Độ bền của một sản phẩm nội thất sẽ không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà nó còn nằm ở chính cách sử dụng và bảo quản của mỗi người, mỗi gia đình như thế nào. Đối với bàn ghế gỗ cũng vậy.

Dưới đây là cách để làm cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhà bạn có được tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn mà bạn chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 30 phút để thực hiện các công việc sau:

Xem xét vị trí kê của bộ bàn ghế gỗ phòng khách

thi-cong-ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902-5

Vị trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng rất quan trọng

Vị trí của những món đồ nội thất, trong đó có bàn ghế gỗ quyết định rất lớn tới tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Ở những vị trí ẩm ướt hoặc là nơi đón nhận quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào sẽ chỉ khiến cho bàn ghế bằng gỗ hay các chất liệu khác nhanh hỏng hơn rất nhiều. Do vậy, hãy dành một chút thời gian xem xét cũng như cân nhắc vị trí của bộ bàn ghế đã phù hợp chưa. Để giúp cho bàn ghế và kệ tivi gỗ đẹp hay bất cứ món đồ nội thất gỗ nào của gia đình được sử dụng bền lâu bạn nên kê chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát nhưng cũng phải đảm bảo về mặt phong thủy. Trong một số trường hợp, không có vị trí nào như vậy thì bạn sẽ phải tìm kiếm một giải pháp bảo quản nội thất khác. Ví dụ như với nơi có nhiều ánh nắng nên sử dụng kèm theo rèm cửa, trong khi bộ bàn ghế gỗ phải đặt ở nơi ẩm thấp thì nên sử dụng máy hút ẩm để giữ độ khô ráo cho món đồ….

Vệ sinh bộ bàn ghế phòng khách đúng cách

thi-cong-ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902-3

Lau chùi, vệ sinh bàn ghế là công việc đơn giản để bảo quản nội thất

Vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách cũng là một trong những công việc bạn nên làm thường xuyên. Các tác nhân bên ngoài như bụi bặm cũng không chỉ làm giảm đi chất lượng thẩm mỹ mà còn khiến chất lượng tuổi thọ sản phẩm sẽ xuống cấp nhanh chóng. Thông thường một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nếu được làm hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên sẽ có tuổi thọ ít nhất là 10 năm sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều nếu được chủ nhà biết cách bảo quản và vệ sinh định kì. Vệ sinh bàn ghế gỗ đẹp cũng như vệ sinh vách ngăn gỗ, bạn chỉ cần sử dụng khăn bông mềm làm sạch bụi bẩn và tránh dùng khăn ẩm ướt để lau, phủi bụi. Bởi nó sẽ khiến nội thất ẩm mốc, dễ hỏng hơn.

Như vậy, 2 công việc đơn giản trên chiếm không quá nhiều thời gian của bạn nhưng nó lại giúp bạn có được những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách bền đẹp. Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, nội thất kém chất lượng ngay từ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Nội Thất Kinh Bắc với thương hiệu và uy tín riêng của mình trên thị trường nội thất chắc chắn sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Xem thêm : Các mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ, bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp nhất hiện nay

Cách giúp bàn ghế gỗ phòng khách tăng tuổi thọ chỉ với 30 phút vào lúc: Tháng Mười Hai 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...