Cách bố trí và lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ

Với một không gian nghỉ ngơi luôn bị giới hạn trong khoảng diện tích nhỏ hẹp thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chủ nhân của căn phòng vẫn có thể có một không gian ngủ nghỉ thoải mái nếu biết cách thiết kế, bố trí và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý mà Nội Thất Kinh Bắc đưa ra để cho các bạn dễ hình dung hơn về cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất trong một phòng ngủ nhỏ

Sử dụng các đồ nội thất phòng ngủ đa năng

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Đồ nội thất phòng ngủ đa năng cho căn phòng có diện tích nhỏ khoảng 10m2

Một phòng ngủ nhỏ hẹp về diện tích chỉ vọn vẹn với khoảng 10m2 sẽ cần phải hướng tới những sản phẩm nội thất phù hợp. Trong đó, chủ yếu sẽ là thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng. Bao gồm: giường ngủ đẹp, tủ quần áo và bàn phấn đa năng…. Chỉ với dòng nội thất này mới đáp ứng được nhu cầu của con người trong không gian sống cũng như tạo nên một căn phòng với đầy đủ công năng khác nhau. Theo đó, kích thước, màu sắc và kiểu dáng của những món đồ nội thất phòng ngủ đa năng đều được thiết kế tinh tế, phù hợp với diện tích thực của căn phòng. Sử dụng các sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng sẽ tiết kiệm được diện tích và mở rộng không gian sống hơn rất nhiều. Về cơ bản, có thể thấy đây là những món đồ nội thất của một người tiêu dùng thông minh.

Bố trí nội thất phòng ngủ hợp lí

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9921

Bố trí nội thất cũng rất quan trọng đối với một phòng ngủ diện tích eo hẹp

Ngoài việc hướng tới các thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng, đối với một phòng ngủ nhỏ để có không gian nghỉ ngơi thoải mái cũng như gọn gàng và ngăn nắp thì cách bố trí các món đồ cũng rất quan trọng. Lấy giường ngủ làm thước đo chuẩn mực cho cách bố trí các món đồ nội thất khác. Theo đó, giường ngủ đẹp thay vì nằm ở vị trí trung tâm của căn phòng với diện tích rộng như trước nên được bố trí nằm một phía của căn phòng, có đầu và một bên giường tiếp giáp với các bức tường. Trong khi đó, tủ quần áo đẹp của bạn hoàn toàn có thể nằm đối diện với thân giường hoặc cuối giường. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi căn phòng sẽ có sự linh hoạt trong các cách bố trí để tạo nên không gian sống phù hợp hơn.

Như vậy, với một số gợi ý cơ bản ở trên hi vọng bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi mặc dù hạn chế về diện tích nhưng vẫn luôn thoải mái và phong cách. Nếu như bạn vẫn còn có những thắc mắc cần tư vấn cũng như mong muốn kiếm tìm sản phẩm nội thất phù hợp với gia đình mình thì Nội thất Kinh Bắc sẽ đồng hành cùng bạn để hiện thực hóa điều đó.

Xem thêm

+ Sự hoàn hảo trong mẫu phòng ngủ tân cổ điển
+ Mẹo hay trong thiết kế không gian phòng ngủ nhỏ
+ Mang yêu thương tới không gian phòng ngủ của gia đình

Cách bố trí và lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ vào lúc: Tháng Mười Một 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...