Cách bố trí kệ tivi chuẩn phong thủy để đem lại vượng khí

Trong văn hóa truyền thống của người Á Đông, mỗi sản phẩm nội thất sẽ đều phải đảm bảo có được yếu tố phong thủy tốt nhất không chỉ bởi kiểu dáng, chất liệu và màu sắc thiết kế mà chúng phải nằm ở vị trí đem lại vượng khí cho ngôi nhà. Đối với những mẫu kệ tivi cũng vậy.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số lưu ý nhỏ trong bố trí kệ tivi gỗ đẹp để ngôi nhà và gia đình của bạn luôn đón nhiều tài lộc, may mắn:

Bố trí kệ tivi theo quan điểm Ngũ hành

kệ tivi gỗ đẹp ktv9923

Kệ tivi khi được đặt trong phòng khách hay phòng ngủ đều phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ

Không chỉ bàn ghế gỗ phòng khách, vách ngăn phòng khách hay bất cứ một món đồ nội thất nào khác cần có vị trí phong thủy mà ngay với sản phẩm kệ tivi cũng vậy. Cách bố trí kệ để tivi có phong thủy tốt nhất đầu tiên đó là căn cứ vào những học thuyết, quan điểm của Ngũ hành. Theo đó, kệ tivi gỗ khi được bố trí ở một vị trí nào đó trong không gian phòng khách cần chú ý đến bản mệnh của chính gia chủ của ngôi nhà để có sự phù hợp nhất. Ví dụ như: gia chủ có mệnh Thủy nên đặt kệ để tivi gỗ đẹp ở phía Bắc, trong khi đó người có bản mệnh Mộc nên chọn hướng Đông hay Đông Nam làm hướng chính để kê kệ tivi của căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý tới vị trí thoáng mát của kệ để tivi nhằm giúp cho việc tản nhiệt của tivi được tốt nhất cũng như là điều kiện đảm bảo độ bền của sản phẩm.  

Đặt kệ tivi ở vị trí đối diện với bàn ghế và có điểm tựa

kệ tivi đẹp ktv9924

kệ tivi đẹp ktv9924

Tivi cần đặt tại vị trí đối diện với người xem không chỉ giúp các thành viên trong nhà có thể dễ dàng xem các chương trình mà còn là cách để đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt nhất. Do vậy, kệ tivi luôn phải ở vị trí đối diện với bàn ghế phòng khách trong không gian sinh họa chung của ngôi nhà. Ngoài ra, phía sau kệ tivi cũng cần phải có điểm tựa nhằm tạo cảm giác chắc chắn và vững chãi. Thông thường, điểm tựa đó sẽ là một bức tường (đối với mẫu kệ tivi đơn giản) hoặc nằm trong tủ, kệ được thiết kế chuyên dụng (đối với kệ tivi thiết kế phân chia ngăn).

Cũng như nhiều sản phẩm nội thất khác, kệ tivi là một món đồ nội thất có vai trò giúp cho con người có một không gian sống tiện nghi hơn. Với một số lưu ý trong bố trí kệ để tivi ở trên hi vọng bạn sẽ có một phòng khách không chỉ hiện đại mà còn mang tới yếu tố phong thủy tốt nhất. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp liên quan tới nội thất hoặc đang tìm cho mình một địa chỉ sản xuất nội thất uy tín mà chưa thấy thì đừng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm và cơ sở sản xuất hiện đại chúng tôi tin tưởng sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Cách bố trí kệ tivi chuẩn phong thủy để đem lại vượng khí vào lúc: Tháng Mười Hai 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...