Cách biến tấu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách luôn ấn tượng

Nằm ở vị trí trung tâm mỗi không gian sinh hoạt chung, bàn ghế phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của ngôi nhà và các vị khách. Do vậy, nó trở thành một sản phẩm quan trọng để biến tấu không gian phòng khách của mỗi gia đình. Một bộ bàn ghế mang tới những vẻ đẹp riêng cho phòng khách gia đình cần bắt đầu từ các yếu tố sau:

Lựa chọn chất liệu cho bộ bàn ghế

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9901

 

Chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm nỉ trong mẫu bàn ghế phòng khách thiết kế ấn tượng

Chất liệu làm nên tinh thần của sản phẩm bàn ghế phòng khách gia đình. Cách lựa chọn chất liệu cho bàn ghế phòng khách đẹp sẽ quyết định rất lớn tới tính thẩm mỹ, cũng như thể hiện cái tôi chủ nhà. Điều này cũng tương tự như khi bạn chọn chất liệu cho vách ngăn phòng khách hoặc kệ để tivi…. Dựa theo sở thích, tài chính của từng gia chủ mà bàn ghế của phòng khách sẽ được thiết kế và sản xuất với chất liệu khác nhau. Đó có thể là bàn ghế gỗ tự nhiên nhưng cũng rất có thể sẽ là những bộ bàn ghế sofa….

Đừng bỏ qua yếu tố kiểu dáng

ban-ghe-phong-khach-bg-9904

Bộ bàn ghế phòng khách với kiểu dáng thiết kế hiện đại

Nếu như chất liệu quyết định rất lớn tới giá trị sản phẩm thì kiểu dáng lại là yếu tố mang tới hình thức, thẩm mỹ riêng cho bộ bàn ghế phòng khách. Khi lựa chọn kiểu dáng của bàn ghế bạn cần cân nhắc xem xét nó có phù hợp với không gian phòng khách gia đình hay không? Có tạo được sự thống nhất và hài hòa với các sản phẩm kệ tivi, vách ngăn trang trí hay không? Đây là nguyên tắc cơ bản đảm bảo sự cân đối giữa các sản phẩm nội thất trong cùng một tổng thể không gian sinh hoạt chung. Sau đó, bạn tiến hành lựa chọn kiểu dáng cho sản phẩm. Thiết kế nội thất hiện đại, cổ điển, đương đại và tân cổ điển là 4 trong số những kiểu dáng bạn có thể lựa chọn cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp gia đình.

Và cuối cùng là cách bố trí bàn ghế phòng khách

ban-ghe-go-phong-khach-nho-bg-9910

Cách bố trí đối xứng của bộ bàn ghế phòng khách

Cách bố trí bàn ghế phòng khách không cố định mà sẽ luôn có sự thay đổi linh hoạt để phù hợp hơn với từng không gian sinh hoạt cũng như thỏa mãn sở thích của chủ nhà. Bố trí bàn ghế theo kiểu chữ U, chữ L, chữ I hoặc hình tròn hay hình vuông là một số cách bài trí bạn có thể lựa chọn nhằm tạo nên cá tính và phong cách riêng cho phòng khách. Tuy nhiên, dù bố trí bàn ghế theo cách nào nó cũng phải thể hiện được tinh thần hiếu khách và sự gắn kết giữa các thành viên một cách tốt nhất.

Bàn ghế phòng khách, một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian tiếp khách- sinh hoạt mỗi gia đình. Do vậy, khi lựa chọn hoặc thiết kế chúng luôn được biến tấu sao cho phù hợp nhất.

Cách biến tấu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách luôn ấn tượng vào lúc: Tháng Mười Một 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...