Cách biến hóa bàn ghế gỗ phòng khách mang một tinh thần mới

Giữ vai trò trung tâm của không gian sinh hoạt chung, bàn ghế gỗ phòng khách luôn được các gia đình đầu tư ngay từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng những bộ bàn ghế gỗ này lại thường khiến bạn có cảm giác nhàm chán và tẻ nhạt. Vậy tại sao bạn không bắt tay làm mới chúng chỉ với một vài chiêu biến hóa đơn giản ngay sau đây:

Biến hóa trong tông màu trang trí bàn ghế gỗ phòng khách

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa những tông màu trang trí khác nhau

Màu sắc quyết định rất lớn tới thẩm mỹ, hình thức của một sản phẩm nội thất và ngay cả đối với bàn ghế gỗ phòng khách cũng vậy. Nếu bàn ghế gỗ hay kệ tivi gỗ đẹp của gia đình bạn đã quá quen thuộc và không còn tạo được cảm giác hứng thú và tinh thần mới mẻ cho không gian thì hãy bắt đầu với việc thay đổi chúng từ các gam màu sắc. Thay vì phải sử dụng gam màu trầm truyền thống cho bộ bàn ghế như trước đây vậy tại sao ban không thử một chút gam màu cá tính, nóng bỏng hơn. Nếu bạn và gia đình không có quá nhiều chi phí tài chính cũng như vẫn muốn giữ vẻ đẹp mộc và nét bình yên trong gam màu trầm của chất liệu gỗ tự nhiên vậy thì hãy thay đổi vỏ áo của tấm đệm nỉ, đệm bọc da hoặc sử dụng những gối ôm màu sắc rực rỡ. Trên thực tế, khi sử dụng các tông màu này cũng đồng nghĩa với việc bạn tạo nên được một không gian màu sắc với tinh thần lạc quan hơn rất nhiều.

Biến hóa trong kiểu dáng thiết kế sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Mẫu bàn ghế phòng khách với kiểu dáng thiết kế hiện đại

Đối với những trường hợp, bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình bạn sử dụng đã bị hỏng thì bạn nên thay mới chúng để có một không gian phòng khách tiện nghi hơn. Trong lần sắm sửa mới này thay vì bạn chọn lựa một mẫu bàn ghế được thiết kế có kiểu dáng như trước hãy làm mới phòng khách với những bộ bàn ghế gỗ kiểu dáng hoàn toàn khác. Cũng như màu sắc trang trí, kiểu dáng của bàn ghế phòng khách hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác như vách ngăn phòng khách, kệ tivi chẳng hạn. Hai yếu tố này đều rất quan trọng trong việc tạo nên được vẻ đẹp cá tính riêng.

Bàn ghế gỗ phòng khách vốn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian sinh hoạt chung của gia đình. Làm mới bàn ghế gỗ cũng đồng nghĩa bạn đã nỗ lực và cố gắng tạo nên kết nối yêu thương giữa các thành viên lại với nhau cũng như tạo sự uy nghi, trang trọng mỗi khi tiếp khách. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bàn ghế và nhiều món đồ nội thất chất lượng đưng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc, chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm nội thất luôn tạo được sự tươi mới cho ngôi nhà.

Cách biến hóa bàn ghế gỗ phòng khách mang một tinh thần mới vào lúc: Tháng Mười Một 30th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...