Các yếu tố cần biết để kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian sinh hoạt chung. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp và tiện lợi cho cuộc sống của con người mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sự may mắn và tài vận. Vì vậy, khi kê bàn ghế trong phòng khách cần biết các yếu tố nên tránh để hạn chế sự cản trở của các luồng khí và đem lại phong thủy tốt cho gia chủ. Các yếu tố cần biết giúp đem lại phong thủy may mắn là

Nên đặt bàn ghế phòng khách dựa vào tường

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

 

Bàn ghế phòng khách cần đặt vị trí áp sát tường

Trong quan niệm của phong thủy, khi phía sau của những bộ bàn ghế phòng khách có khoảng trống và món đồ không có điểm tựa sẽ gây ra cảm giác bất an. Do đó, đây chính là điểm lưu ý bạn cần biết đầu tiên. Bàn ghế phòng khách được đặt ở vị trí tựa lưng cùng với bức tường vững chắc giống như quý nhân hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp. Trường hợp không chọn được vị trí đặt bàn ghế phòng khách áp sát tường, có thể khắc phục bằng cách đặt tấm bình phong hoặc tủ đồ hỗ trợ phía sau. Ngoài ra, một số gia đình còn bài trí thêm vách ngăn phòng khách để tạo nên thế âm dương cân bằng hỗ trợ tốt nhất trong phong thủy của bộ bàn ghế.

Cách bài trí của bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Trong phong thủy, cách bài trí của bàn ghế phòng khách cũng ảnh hưởng nhiều tới yếu tố âm dương. Các chuyên gia khuyên gia chủ: nên chọn cách bài trí bàn ghế hình chữ “U”, lấy điểm nhìn chính diện về phía những mẫu kệ tivi gỗ đẹp. Bởi đây là cách bài trí “tàng phong tụ khí” có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

Không đặt gương phía sau bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Phía sau bàn ghế không nên đặt gương mà thay thế bằng bức tranh hoặc bức bình phong

Có không ít gia đình thường đặt tấm gương to trong nhà nhằm tăng cảm giác rộng rãi cho không gian. Tuy nhiên, hãy lưu ý tránh treo gương vị trí phía sau bàn ghế phòng khách. Trong thuyết phong thủy, gương là vật dụng thường sẽ nhân đôi những gì nó phản chiếu trong khi bạn không biết chắc chắn những gì nó đang nhân đôi là tốt hay xấu đối với bản thân mình và gia đình.

Không treo đèn chùm phía trên bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Không ít gia đình bài trí đèn chùm trang trí ở phía trên bàn ghế phòng khách để tăng thêm nguồn chiếu sáng cho phòng khách. Tuy nhiên, khi ánh sáng chiếu trực tiếp tới vị trí ngồi của các thành viên trong gia đình có thể gây nên cảm giác chóng mặt và bồn chồn không yên.

Như vậy, để bàn ghế phòng khách mang tới phong thủy tốt nhất cho gia đình cần lưu ý một số vấn đề cơ bản ở trên. Nếu cần còn có bất cứ một thắc mắc nào cũng như cần tư vấn thiết kế bàn ghế và các sản phẩm nội thất gia đình thì đừng quên Nội Thất Kinh Bắc. Tại đây, các kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ đồng hành mang tới cho bạn những món đồ nội thất tốt nhất.

Xem thêm

+ Sức hấp dẫn trong không gian phòng khách cổ điển
+ Thêm vượng khí cho phòng khách ngày xuân theo phong thủy
+ Các mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Xem thêm: Các yếu tố cần biết để chọn đơn vị phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, đơn vị phun thuốc muỗi tại hà nội giá rẻ, đơn vị bán thuốc muỗi chất lượng

Các yếu tố cần biết để kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy vào lúc: Tháng Mười Hai 6th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...