Các nguyên tắc thiết kế nội thất cho phòng khách sang trọng?

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Bỏ ra một khoản tiền lớn để thiết kế những sản phẩm nội thất phòng khách nhưng không ít người lại không biết cách mang tới độ sang trọng, lịch sự cho không gian sinh hoạt.

Đôi khi chỉ với một vài món đồ nội thất đơn giản cũng đủ để bạn tạo nên được một phòng khách sang trọng nếu như bạn biết được 2 nguyên tắc cơ bản sau:

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Nội thất phòng khách mang tới sự sang trọng riêng chỉ với một số lưu ý cơ bản của gia chủ

Nội thất phòng khách thống nhất trong cùng một phong cách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp BG-9910

Phòng khách sang trọng với nội thất thống nhất ở một phong cách thiết kế

Lưu ý đầu tiên bạn cần biết nếu như mong muốn nội thất phòng khách của mình mang tới sự sang trọng, lịch thiệp đó là: sự thống nhất trong cùng một phong cách thiết kế. Nội thất phòng khách bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau, chủ yếu là: vách ngăn phòng trang trí, bàn ghế và kệ để tivi. Mặc dù những sản phẩm này sẽ có công năng sử dụng khác nhau nhưng để không gian sinh hoạt chung sang trọng thì chúng phải được thiết kế theo cùng một phong cách nội thất. Điều đó có nghĩa là: nếu bàn ghế theo phong cách nội thất hiện đại thì vách ngăn, kệ để tivi cũng mang phong cách này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phong cách cổ điển, đương đại hay tối giản cho sản phẩm nội thất phòng khách của mình.

Cách bài trí nội thất phòng khách sang trọng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Bài trí nội thất phòng khách hài hòa, cân đối

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề bài trí nội thất phòng khách. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tùy vào diện tích, kích thước của căn phòng sẽ có những cách bài trí khác nhau. Khi sắp đặt nội thất bạn cũng cần biết vị trí nào mang tới phong thủy tốt nhất cho gia đình và vị trí nào cần tránh. Thông thường, một không gian sinh hoạt chung có được sự sang trọng cao nhất khi gia chủ biết lấy bàn ghế phòng khách làm điểm nhấn cũng như giữ vai trò trung tâm. Trong mối quan hệ với những món đồ nội thất khác nó vẫn tạo được sự cân bằng và hài hòa một cách tốt nhất.

Việc tạo dựng một không gian sang trọng, lịch thiệp với những sản phẩm nội thất phòng khách không khó nếu như bạn nắm bắt được nguyên tắc, quy trình. Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Nội thất Kinh Bắc theo địa chỉ: A26TT18, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội hoặc tìm hiểu thêm tại noithatkinhbac.com nhé !

Xem thêm

+ Nhận dạng các nét đặc trưng trong phòng khách hiện đại
+ Những ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng
+ Phòng khách sành điệu cùng mẫu thiết kế bàn ghế đẹp

Tùng Nguyễn

Các nguyên tắc thiết kế nội thất cho phòng khách sang trọng? vào lúc: Tháng Ba 1st, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...