Các nguyên tắc cơ bản nên biết trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian, môi trường quyết định rất lớn tới chất lượng sức khỏe của con người. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ luôn phải bảo đảm được những nguyên tắc nhất định.

Lựa chọn các đồ nội thất phòng ngủ phù hợp và hài hòa

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn phải hài hòa, cân đối

Để không gian nghỉ ngơi được thoải mái nhất bạn nên chọn lựa các sản phẩm thiết kế nội thất tối giản, hạn chế sự cầu kỳ và rối mắt nhằm giúp cho căn phòng toát lên được sự mát mẻ nhưng đồng thời cũng tạo được sự ấm cúng. Nội thất giường ngủ gỗ, tủ quần áo, bàn phấn cho đến sàn nhà, màu sơn trang trí của căn phòng không nhất thiết cần phải đồng bộ nhưng phải luôn luôn tạo được sự thống nhất và ăn nhập với nhau.

Nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Mẫu tủ quần áo được thiết kế tối giản, trang nhã mang tới cảm giác an toàn và dịu êm cho người sử dụng

Trong quan niệm của phong thủy cũng như suy nghĩ của người Á Đông, nếu nội thất phòng ngủ thiết kế méo mó, màu sắc không phù hợp và nhiều góc cạnh trong kiểu dáng sẽ khiến cho tâm lý của bạn luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, ức chế và tổn hao năng lượng. Nếu tính trạng đó kéo dài sẽ khiến cho sức khỏe của gia chủ bị tổn hại rất nhiều. Do đó, nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ đẹp, tủ quần áo… nên được thiết kế vuông vức, có phong thủy tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tăng cường vận thế của bản thân.

Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nội thất phòng ngủ

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Nội thất phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ cũng là điều kiện giúp cho không gian nghỉ ngơi của bạn trong lành hơn rất nhiều

Việc giữ cho không khí trong mỗi phòng ngủ được thoáng mát và trong lành là điều cần thiết. Do vậy, bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp cũng như lau chùi các sản phẩm nội thất phòng ngủ và sắp xếp lại đồ đạc. Điều này cũng sẽ đảm bảo cho bạn có được những sản phẩm nội thất bền đẹp, tuổi thọ sử dụng được kéo dài hơn rất nhiều.

Không đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep-ta9905

Phòng ngủ là không gian để con người được thư giãn, nghỉ ngơi. Chính vì vậy, hạn chế đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ giúp bạn được nghỉ ngơi tốt hơn. Các thiết bị điện tử này đều có ít nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Do đó, cách tốt nhất đó là nên chuyển vị trí của đồ điện tử sang nơi khác.

Lời khuyên hữu ích là trước khi lên kế hoạch thiết kế nội thất phòng ngủ đó là hãy liên hệ với các kiến trúc sư để có phương án tối ưu nhất. Nội Thất Kinh Bắc là một trong những địa chỉ sẽ giúp bạn có một không gian ngủ nghỉ thoải mái với các sản phẩm nội thất chất lượng, phong cách ấn tượng và hoàn toàn tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Các nguyên tắc cơ bản nên biết trong thiết kế nội thất phòng ngủ vào lúc: Tháng Mười Hai 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...