Các nguyên tắc cơ bản để bài trí bàn ghế phòng khách tạo vượng khí

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ Bg9919

Ngày nay, mỗi sản phẩm thiết kế nội thất ra đời bên cạnh các yếu tố về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cũng sẽ phải đảm bảo được một yếu tố quan trọng khác, đó chính là phong thủy.

Là một phần của không gian sinh hoạt chung, bộ bàn ghế gỗ của phòng khách gia đình cũng phải sở hữu phong thủy phù hợp. Dưới đây sẽ là một số nguyên tắc cơ bản không thể xê dịch để bàn ghế gỗ tạo được vượng khí cho phòng khách gia đình:

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy gia chủ

ban-ghe-phong-khach-nho-bg9919

Bộ bàn ghế gỗ cần được thiết kế phù hợp với bản mệnh chủ nhà

Với mỗi gia chủ, độ tuổi và bản mệnh sẽ phù hợp với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách khác nhau. Trong khi đó, nội thất nói chung hay bộ bàn ghế gỗ phòng khách nói riêng được xem là món đồ phô trương cái tôi chủ nhà tốt nhất. Do đó, khi muốn sử dụng chính những sản phẩm như thế này để tạo nên được yếu tố phong thủy tốt và cũng là vượng khí trong gia đình bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng. Điều đó có nghĩa là, hãy xem xét bản mệnh, cái tôi của mình chuẩn chỉnh với dòng sản phẩm bàn ghế phòng khách nào? Kiểu dáng, màu sắc trang trí ra sao. Có những gia chủ, sẽ chỉ sử dụng được dòng nội thất bàn ghế gỗ phong cách hiện đại. Nhưng cũng sẽ có vị chủ nhà chỉ phù hợp với bàn ghế gỗ mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hoặc đương đại. Nguyên tắc này cũng được áp dụng tương tự cho sản phẩm vách ngăn đẹp hay bất cứ một sản phẩm thiết kế nội thất nào trong nhà.

Bài trí bộ bàn ghế gỗ ở vị trí phong thủy tốt trong phòng khách

ban-ghe-phong-khach-nho-dep-bg-9917

Bài trí bộ bàn ghế gỗ hợp phong thủy cũng rất quan trọng

Trong không gian chung của cả gia đình sẽ có những khu vực tụ khí, do đó khi bố trí bàn ghế gỗ cần tránh các vị trí như thế này. Cần hạn chế kê bàn ghế phòng khách ở dưới xà nhà, gần khu vực nhà vệ sinh hoặc vị trí cửa ra vào hay quay lưng ra khu vực cửa sổ lớn do đây là những vị trí khí bị tán. Người đông tứ mệnh nên để bàn ghế ở hướng Đông, Đông Nam hay Nam và Bắc. Trong khi đó, người Tây tứ mệnh nên kê bộ bàn ghế phòng khách của mình ở hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hay Tây Nam. Vị trí để bộ bàn ghế gỗ phòng khách được cho là tốt nhất đó là: khi quan sát được cửa chính của căn phòng, phía sau ghế phải tựa vào tường để tạo được sự vững chắc và an toàn. Phía trước mặt bộ bàn ghế luôn phải giữ được sự thông thoáng, hoặc có thể nhìn ra cửa sổ nhằm mang tới cảm giác thoáng đãng và thoải mái và chỉ nên kê một chiếc kệ để tivi vừa phải.

Ngày nay, phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu không gian sinh hoạt chung thoải mái đồng thời tạo nên được những nguồn vượng khí dồi dào. Ngay cả với các sản phẩm thiết kế nội thất nói chung và bộ bàn ghế gỗ của phòng khách nói riêng cũng vậy. 2 nguyên tắc cơ bản trên đây sẽ đảm bảo giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Xem thêm : Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ

Sản phẩm liên quan

Các nguyên tắc cơ bản để bài trí bàn ghế phòng khách tạo vượng khí vào lúc: Tháng Chín 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...