Các món đồ nội thất phòng ngủ dành riêng cho con của bạn

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lí, phù hợp với phong cách cũng như độ tuổi, sở thích có vai trò và ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển và cân bằng trạng thái đời sống tinh thần của con người.

Đặc biệt là trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ. Bởi đây là độ tuổi đang có sự hình thành và phát triển cả về nhân cách và cơ thể. Dưới đây sẽ là những điểm lưu ý cần thiết trong thiết kế nội thất phòng ngủ để có được không gian nghỉ ngơi thực sự phù hợp với trẻ nhỏ:

Lựa chọn màu sắc tươi mới

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9901

Sắc thái nhẹ nhàng và ngọt ngào của tone trắng phối trộn hài hòa trong tone hồng cùng tạo nên một không gian nghỉ ngơi thú vị dành cho trẻ nhỏ.

Khác với người lớn, tông màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất dù là phòng ngủ hay bất cứ một không gian nào khác đều phải đảm bảo được tính chín chắn của một độ tuổi đã trưởng thành thì màu sắc nội thất của trẻ nhỏ lại hoàn toàn khác. Đó là tông màu sắc thái tươi mới và luôn thể hiện được những đường nét cá tính của sự tinh nghịch, vui nhộn. Đặc biệt, với mỗi tông màu đều phải phù hợp với sở thích của trẻ. Ví như chỉ là một chiếc giường gỗ đẹp với tông màu hồng ngọt ngào cũng có thể tạo nên được một tinh thần vui tươi, thích thú của đứa trẻ.

Kiểu dáng và kích thướccủa món đồ nội thất phù hợp

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9909

Nội thất phòng ngủ dành cho trẻ luôn đòi hỏi cần phải có kiểu dáng, hình thức bên ngoài bắt mắt.

Nội thất phòng ngủ của trẻ không cần phải có kích thước quá lớn hay đồ sộ mà thay vào đó là những tiêu chuẩn kích thước phù hợp với diện tích cũng như sự phát triển cơ thể của trẻ. Thêm vào đó, kiểu dáng của nội thất cũng không nên gò bó trong một phạm vi hạn hẹp mà cần phải có sự sáng tạo và bắt mắt. Đặc biệt với một món đồ nội thất phòng ngủ quan trọng như chiếc giường gỗ đẹp. Bố mẹ có thể lựa chọn những mẫu giường ngủ được thiết kế có kiểu dáng theo mô hình đồ chơi hay trong phim để trẻ luôn được phát triển đời sống tinh thần một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe nhất. Làm thế nào để không gian đó trẻ luôn cảm nhận thấy sự thích thú nhưng cũng có đường nét phong cách cá tính riêng là khó khăn đặt ra đối vớ nhà kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng ngủ của trẻ.

Các món đồ nội thất phòng ngủ dành riêng cho con của bạn vào lúc: Tháng Sáu 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...