Các mẹo nhỏ hữu hiệu giúp cho tủ quần áo của bạn luôn mới

Tủ quần áo gỗ là sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ vừa mang tới cho con người một cuộc sống tiện nghi vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của không gian sống.

Mặc dù vậy, theo thời gian những chiếc tủ này không còn có thể giữ được vẻ đẹp mới mẻ như lúc đầu. Để đảm bảo tủ áo của bạn luôn mới, bạn hãy áp dụng một số mẹo sau đây:

Bảo vệ tủ quần áo gỗ khỏi ẩm mốc

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Tủ quần áo cần nằm ở nơi khô ráo

Ẩm mốc là kẻ thù lớn nhất của những món đồ nội thất được làm bằng chất liệu gỗ, thậm chí ngay cả với tủ quần áo cũng vậy.

Do đó, bạn cần chú ý đến vị trí đặt tủ và cách vệ sinh tủ áo gỗ. Bạn nên chọn vị trí đặt tủ sao cho đón ánh sáng vừa phải, khô ráo cũng như tránh những nơi dễ bị mưa hắt. Ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng vẻ đẹp sang trọng của tủ áo, nhưng với chất liệu gỗ bạn cũng cần lưu ý: ánh sáng mặt trời quá nhiều sẽ khiến cho gỗ bị co ngót, bay màu. Chính vì vậy tủ áo cần được bố trí ở nơi phù hợp.

Khi vệ sinh tủ áo cũng như giường ngủ gỗ bạn cần dùng miếng dẻ mềm đã được thấm nước, tránh việc đổ trực tiếp nước lên món đồ bởi nó sẽ khiến cho gỗ bị ẩm mốc và nhanh hỏng hơn rất nhiều.

Hạn chế để tủ quần áo gỗ bị trầy xước

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Hạn chế tối đa những vết trầy xước trên tủ

Vết trầy xước trên tủ quần áo thường bị gây ra bởi vật sắc nhọn và góc cạnh. Ví dụ đơn giản như: chìa khóa nhà, khuy quần hay khóa áo…. Vì thế bạn cần chú ý khi sử dụng tủ áo, đặc biệt với những sản phẩm chất liệu được phủ sơn. Để bảo quản tốt hơn bạn cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng. Việc giữ cho lớp sơn của tủ áo không bị trầy xước là điều kiện đảm bảo tuổi thọ, độ bền sản phẩm được tốt nhất.

Mẹo nhỏ đánh bóng tủ quần áo gỗ

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9913

Tủ quần áo cũng như rất nhiều sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ khác bên cạnh công năng, chúng cũng phải có tính thẩm mỹ cao. Do vậy, bạn nên học một vài mẹo đánh bóng nhỏ để tủ thêm đẹp hơn hoặc khắc phục trường hợp tủ quá cũ. Theo đó, bạn nên đánh bóng đồ gỗ bằng đồ vật chuyên dụng. Bạn cũng không nên tùy tiện pha các loại dung dịch khác nhau để đánh bóng vì chúng sẽ làm mất đi màu sơn, ảnh hưởng rất lớn đến cốt gỗ. Trước khi thực hiện đánh bóng thì bạn cần phải làm sạch bụi bằng chổi lông mềm hay khăn mềm.

Có thấy tủ quần áo bằng gỗ vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình. Với một số mẹo nhỏ trên hi vọng bạn sẽ bảo quản nội thất gỗ của mình được tốt hơn. Ngoài ra, một lưu ý quan trọng để đảm bảo độ bền của nội thất đó là: bạn cần mua chúng tại địa chỉ uy tín. Nội Thất Kinh Bắc là đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây.

Các mẹo nhỏ hữu hiệu giúp cho tủ quần áo của bạn luôn mới vào lúc: Tháng Mười Hai 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...