Các mẹo nhỏ giúp biến phòng khách đơn điệu trở nên sống động

Phòng khách có lẽ là không gian mà các gia chủ luôn muốn thay đổi nhất. Một vài thay đổi từ những món nội thất lớn như bộ bàn ghế phòng khách đến các vật dụng trang trí, sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống lý tưởng. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ giúp biến không gian phòng khách đơn điệu trở nên sống động hơn.

Một vài vật dụng trang trí làm phòng khách thêm sống động.

Rất đơn giản để bạn có thể tìm thấy những phụ kiện khiến không gian trở nên sinh động hơn, như một bình hoa tươi hay những cuốn sách báo bìa sặc sỡ, hay một tấm thảm với gam màu tối sẽ giúp cân bằng ánh sáng giữa một căn phòng với gam màu trắng chủ đạo.

Sự đan xen kết hợp giữa những mảng màu trắng trung tính và đen mạnh mẽ sẽ như những nốt nhạc trầm bổng tạo cho phòng khách sự tươi vui, mới lạ.

Bên cạnh đó, cảm hứng từ thiên nhiên cho không gian sống này cũng là điều bạn không nên bỏ qua. Để sở hữu không gian đậm chất thiên nhiên này, bạn sẽ cần đến những khung tranh, lọ hoa và cây xanh, và nếu có thể hãy bố trí bộ bàn ghế phòng khách đẹp của mình để có tầm nhìn đẹp ra cây cối trong vườn.

Những gam màu trung tính sẽ góp phần cho không gian này thêm sinh động hơn, thay vì những gam màu sặc sỡ. Bạn sẽ sở hữu được giây phút thư giãn tuyệt vời với căn phòng ngập tràn thiên nhiên này.

Tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian với những bức tranh đẹp.

Một vài bức trang treo tường với họa tiết độc đáo sẽ tạo được những điểm nhấn tinh tế cho không gian của bạn. Trong một không gian lớn, nó có thể chỉ đóng vai trò như một vật dụng trang trí. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một phòng khách nhỏ, thì sẽ thấy ngay tác dụng tuyệt vời của nó không chỉ là trang trí mà còn là điểm hút ánh nhìn của những vị khách. Thay vì tập trung vào đoán xem diện tích của căn phòng, thì họ sẽ ngắm nhìn các bức tranh này.

Những thiết kế độc đáo của nội thất góp thêm sự sinh động cho không gian.

Ngoài những vật dụng trang trí nhỏ xinh, bắt mắt, bạn cũng có thể tạo được sự sinh động cho không gian phòng khách bằng chính những món nội thất cơ bản nhất.

Một bộ sofa có màu sắc bắt mắt, hay một chiếc bàn phòng khách bằng gỗ được kết hợp với sofa da trắng sẽ là một nét chấm phá tuyệt vời, như một sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Giúp bạn trải nghiệm đa dạng những vẻ đẹp của không gian.

Với những mẹo nhỏ trên đây, thêm một chút khéo léo của bạn, chắc chắn bạn sẽ tự mình thiết kế được một không gian sinh động và bắt mắt. Tạo được một phòng khách mang đậm cá tính của riêng bạn.

Các mẹo nhỏ giúp biến phòng khách đơn điệu trở nên sống động vào lúc: Tháng Bảy 13th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...