Các mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp nhất hiện nay

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Không phải chất liệu gỗ nào cũng đem đến được sức hấp dẫn, sự cuốn hút lớn ngay từ những sản phẩm nội thất. Thế nhưng, khi nhắc tới điều đó không thể bỏ qua những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được làm từ gỗ óc chó. Trên thực tế, đây là dòng nội thất phòng khách luôn khẳng định phong cách riêng của mình theo lối sống thời thượng.

Tổng quan về gỗ óc chó

Gỗ óc chó có tên khoa học đó là: Juglan nigra hay còn được gọi là Walnut. Là loại gỗ có dát màu kem, tâm gỗ màu chuyển biến từ nâu nhạt đến nâu sôcola. Nếu như gỗ sồi Nga có đường vân gỗ dài thì gỗ óc chó lại sở hữu vân gỗ sóng, cuộn xoáy tạo thành đốm. Gỗ óc chó cũng có khả năng chịu lực, độ bám của keo và ốc vít đảm bảo tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Theo đặc tính vật lí, gỗ óc chó có độ cứng và độ chịu lực uốn xoắn, lực nén ở mức trung bình cũng độ chắc thấp nhưng đặc biệt lại rất dễ uốn cong. Giống với gỗ sồi Nga, tâm gỗ óc chó sở hữu khả năng đặc biệt trong kháng sâu bệnh. Do đó đây cũng được xem là dòng chất liệu dành riêng cho các sản phẩm cao cấp..

Ưu điểm ấn tượng bàn ghế phòng khách gỗ óc chó

Gỗ óc chó khi được sử dụng làm nguyên liệu chính cho các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách nói riêng và nội thất nói chung sẽ có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Đó là:

  • Độ bền : Với một tâm gỗ có khả năng kháng lại mối mọt hay sâu thì sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách sẽ giữ được tuổi thọ cũng như có độ bền cao nhất ngay cả trong điều kiện môi trường với rất nhiều yếu tố bất lợi. Đó là khả năng chống cong, vênh và không chịu tác động của ngoại cảnh.
  • Màu sắc sinh động với các đường vân đẹp : Những đường vân gỗ óc chó lúc thẳng, lúc uốn sóng hay cuộn xoáy. Gam màu nâu đặc trưng gỗ óc chó không chỉ tạo cảm giác gần gũi và mộc mạc với thiên nhiên cho bộ sofa gỗ phòng khách mà còn là đẳng cấp không thể với các loại gỗ khác.
  • Tiện ích : Vì luôn phủ lớp dầu bảo vệ trước khi tiến hành phủ lớp màu trên mặt nên gỗ óc chó luôn giữ được màu sơn đẹp như mới và sáng bóng bền đẹp. Lớp sáng bóng của gỗ làm cho bộ bàn ghế gỗ trong phòng hạn chế bụi bẩn và giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian lau chùi mà vẫn giữ được vẻ đẹp, độ bền của sản phẩm.

Xem thêm: Bảng giá máy biến áp đông anh cạnh tranh nhất

Các mẫu sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp nhất hiện nay

bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp hiện đại

Mẫu bàn ghế mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9901 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 55.000.000

thi công mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó hiện đại

Tối giản trong đường nét nhưng lại ấn tượng với tông màu trang trí đặc biệt bộ bàn ghế gỗ óc chó đã tạo vẻ đẹp riêng cho mình

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9906 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 45.000.000

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9906 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 52.000.000

thiết kế bàn ghế gỗ óc chó đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ óc chó hiện đại

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9916 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 47.000.000

bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp

Đây là dòng sản phẩm sofa bàn ghế gỗ hiện đại, tiện ích và cao cấp

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9921 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 52.500.000

mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp nhất

Giá bộ bàn ghế phòng khách BG9924 (chưa bao gồm đệm với gối ôm) gỗ óc chó : 48.500.000

Có một cách giúp bảo quản những bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ óc chó không phải ai cũng biết đó là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi để giúp cho bộ bàn ghế luôn như mới cũng như ngôi nhà của bạn an toàn trước các bệnh dịch do muỗi gây ra

Xem thêm các mẫu bàn ghế phòng khách khác đẹp nhất hiện nay

Các mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp nhất hiện nay vào lúc: Tháng Bảy 12th, 2018 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...