Các lưu ý dành riêng cho phòng bếp của căn hộ chung cư

Bàn ăn gỗ đẹp BA-9905

Khác với nội thất phòng bếp đẹp của những ngôi nhà rộng lớn, phòng bếp trong căn hộ chung cư thường được thiết kế và bố trí với phong cách hoàn toàn mới. Do sự chi phối của diện tích và ánh sáng tự nhiên nên bất cứ một phòng bếp nào của căn hộ chung cư đều phải tuân thủ theo những nguyên tắc để vừa có không gian sinh hoạt tiện lợi vừa giữ được vẻ đẹp riêng của mình.

Dưới đây là những tiêu chí cụ thể trong thiết kế phòng bếp gia đình của những căn hộ chung cư:

Chắt lọc trong sử dụng nội thất

Bàn ăn gỗ đẹp BA-9905

Nội thất phòng bếp chung cư luôn có sự chọn lọc kĩ lưỡng trước khi sử dụng.

Do diện tích của phòng bếp của căn hộ chung cư có phần hạn hẹp nên khi chọn lựa và sử dụng nội thất gia chủ cần có sự cân nhắc nhất định. Với một phòng bếp rộng thì việc thoải mái bài trí nội thất không gặp vấn đề khó khăn gì. Tuy nhiên, trong phòng bếp chung cư bạn phải đảm bảo nó phải có khoảng trống không gian sử dụng rộng rãi. Do vậy, nội thất phòng bếp luôn phải chắt lọc. Hầu hết chỉ là sự xuất hiện của thi công tủ bếp, bàn ăn quầy bar mini gia đình. Đây được xem là bộ ba những món đồ nội thất không thể thiếu để cuộc sống sinh hoạt của gia đình được tiện nghi.

Linh hoạt trong cách bố trí nội thất

Bàn ghế ăn đẹp BA-9917

Nội thất của phòng bếp chung cư cũng được gia chủ bố trí linh hoạt theo cách riêng của mình.

Ngoài việc chọn lựa nội thất phòng bếp sao cho phù hợp thì cách bố trí chúng sao cho phù hợp cũng là một điều kiện quan trọng. Bố trí nội thất phòng bếp luôn phải giúp cho không gian căn phòng trở nên thoáng đãng và tạo được khu vực di chuyển đi lại dễ dàng hơn. Bởi phòng bếp là khu vực con người thường xuyên phải di chuyển để nấu nướng, ăn uống và dọn dẹp. Vì thế, sự gọn gàng và khoa học khi bố trí nội thất phòng bếp là điều không thể bỏ qua với một phòng bếp đặc biệt trong căn hộ chung cư.

Mặc dù bếp chung cư có diện tích nhỏ nhưng nếu biết cách bài trí thì bạn sẽ sở hữu khu vực không gian nấu nướng, sum vầy yêu thương gia đình. Trên đây là một số lưu ý nhỏ trong thiết kế bếp chung cư bạn cần biết.

Sản phẩm liên quan

Các lưu ý dành riêng cho phòng bếp của căn hộ chung cư vào lúc: Tháng Năm 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...