Các lưu ý cơ bản cần phải biết khi sắp xếp bàn ghế phòng khách

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Sở hữu một bộ bàn ghế phòng khách giá trị nhưng đó chưa phải là tất cả để làm nên được vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Quan trọng hơn là: bạn phải biết cách bố trí ra sao? Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được phòng khách với bộ bàn ghế như ý.

Diện tích ảnh hưởng tới cách bố trí bàn ghế phòng khách

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Kích thước phòng khách cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cách bố trí bàn ghế phòng khách

Để bố trí bàn ghế phòng khách ở những vị trí chuẩn, bạn cần phải xem xét diện tích của căn phòng. Có thể thấy, yếu tố này ảnh hưởng và quyết định rất lớn tới việc lựa chọn cách bố trí bàn ghế hoặc các sản phẩm nội thất phòng khách khác sao cho phù hợp. Ví dụ như: với phòng khách có diện tích nhỏ, hẹp và không gian gò bó chắc chắn bạn không thể lựa chọn cách bài trí bàn ghế theo kiểu chữ U hoặc vòng tròn. Thay vào đó, bạn cần sắp xếp bàn ghế theo kiểu chữ L hoặc chữ I. Bởi cách này sẽ giúp cho phòng khách thêm thoáng rộng hơn rất nhiều, trong khi bạn sẽ có thêm diện tích để bố trí các sản phẩm nội thất khác cũng như có một nơi sinh hoạt dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới yếu tố phong thủy trước khi lựa chọn khu vực để bố trí bàn ghế phòng khách để đảm bảo mang tới nhiều may mắn cho gia đình của mình.

Mối quan hệ giữa bàn ghế phòng khách với nội thất khác

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ Bg9919

Bàn ghế phòng khách cần hài hòa, thống nhất với sản phẩm nội thất khác

Một nguyên tắc cơ bản khác trong sắp xếp, bố trí bàn ghế phòng khách khác mà bạn cần phải biết đó là: yếu tố cân bằng và thống nhất với các sản phẩm nội thất khác. Giữa bàn ghế với kệ tivi gỗvách ngăn phòng trang trí cần phải tạo được sự cân bằng trong không gian cũng như thống nhất vể cách bố trí. Điều này nhằm giúp cho không gian của căn phòng luôn được khoáng đạt đồng thời mang tới sự tiện nghi tốt nhất cho cuộc sống của gia đình. Hãy phác thảo qua những ý tưởng cần bố trí bàn ghế phòng khách và sản phẩm nội thất khác trước khi thực hiện. Điều này sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời giúp bạn có vị trí ứng ý nhất. Với một số món đồ nội thất có tính chất cố định như vách ngăn, kệ ti vi treo tường thì phác thảo bố cục vị trí sắp đặt so với bàn ghế gỗ phòng khách lại càng có ý nghĩa quan trọng.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ trong bố trí, sắp đặt bàn ghế phòng khách để bạn có một không gian sinh hoạt chung toàn diện. Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc nhu cầu về nội thất gia đình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Nội thất Kinh Bắc theo địa chỉ: A26TT18, Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc webite: noithatkinhbac.com/ noithatkinhbac.vn

Các lưu ý cơ bản cần phải biết khi sắp xếp bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Hai 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...