Các lỗi cơ bản cần tránh để mua được sofa phòng khách ưng ý

Việc lựa chọn sofa phòng khách đôi khi không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi có những mẫu sofa được trưng bài tại showroom đẹp mắt nhưng khi bạn mua và bày trí trong nhà của mình thì hoàn toàn ngược lại. Một số lỗi sai cơ bản sau bạn cần tránh khi lựa chọn sofa để phòng khách đẹp hơn:

Chọn kích thước sofa phòng khách không phù hợp với diện tích phòng

Sản phẩm sofa da phòng khách đẹp SF9921

Mẫu sofa phòng khách đẹp

Sofa phòng khách khi được bài trí trong những không gian rộng như tại cửa hàng hay các showroom thuộc loại sofa có kích thước lớn và nhìn rất gọn gàng, bắt mắt. Tuy nhiên, khi bạn mang chúng về nhà thì nó lại là sản phẩm nội thất phòng khách chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng khiến việc di chuyển, sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn. Hoặc thậm chí trong một số trường hợp nó còn quá to trong khi diện tích của phòng khách lại rất hạn hẹp. Đôi khi những bộ sofa đó lại lọt thỏm trong một không gian sinh hoạt chung rộng lớn.

Mẫu Sofa phòng khách đẹp SF9922

Chính vì vậy, trước khi mua bất cứ bộ sofa hay sản phẩm nội thất nào bạn cũng cần phải đo đạc chính xác diện tích của căn phòng để có những lựa chọn phù hợp. Với những phòng khách có kích thước lớn bạn nên cân nhắc lựa chọn sofa tròn, sofa góc hoặc sofa chữ L. Còn nếu phòng khách của bạn quá nhỏ thì nên chọn sofa có từ 2 đến 3 chỗ ngồi và sử dụng đôn kèm theo.

Không ngồi thử sofa phòng khách trước khi mua

Mẫu sofa nỉ phòng khách đẹp SF9911

Sofa nỉ mang tới cho bạn sự êm ái

Sofa phòng khách được mua về để dùng thay vì để trưng bày như ngoài showroom. Nó mang tới sự thoải mái cho bạn và thành viên khác trong gia đình. Do vậy, hãy thử ngồi lên chúng để kiểm tra độ tiện dụng và thoái mái của sản phẩm ở mức nào. Phần lớn cửa hàng đều sẽ cho khách nằm và ngồi thử sofa nên bạn sẽ có được những cân nhắc kỹ trước khi mua.

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Ngoài ra, để phù hợp với những mẫu kệ tivi cũng như tạo được sự thoải mái khi ngồi xem chương trình truyền hình bạn nên chọn sofa lưng tựa cao kèm theo gối ôm hoặc gối dựa. Hoặc bạn cũng có thể chọn sofa tròn để tạo không khí thân mật, gần gũi và thoái mái khi gia đình có nhiều thành viên.

Sofa phòng khách đẹp nhưng không hợp phong cách

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9908

Sofa phòng khách đẹp khi nó phải phù hợp với phòng khách của bạn

Sofa phòng khách là sản phẩm nội thất quan trọng và cũng là điểm nhấn thu hút đầu tiên khi bước vào căn phòng. Do vậy, nó cần tới sự hài hòa và thống nhất chung với phong cách chung của ngôi nhà. Ví dụ như: ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển nên chọn sofa da. Còn nếu ngôi nhà thiết kế hiện đại nên chọn mẫu sofa nỉ, màu sắc và kiểu dáng trang trí tối giản.

Với một số lỗi sai cơ bản trên được lưu ý khi chọn sofa phòng khách hy vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có không gian sinh hoạt hoàn chỉnh. Để có mẫu sofa đẹp cũng như sản phẩm nội thất phòng khách ưng ý bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn tại Nội Thất Kinh Bắc.

Các lỗi cơ bản cần tránh để mua được sofa phòng khách ưng ý vào lúc: Tháng Một 12th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...