Các giải pháp giúp cho phòng khách luôn mát mẻ, thoáng đãng

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng đảm bảo sự gắn kết chặt chẽ sợi dây tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vào mùa hè khi thời tiết trở nên nóng nực thì không gian đó lại khiến con người trở nên ngột ngạt và bí bách. Giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng đó là tận dụng các gam màu sắc trang trí mát mẻ cùng với những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách tối giản. Đây là hai giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Sử dụng màu sắc mát mẻ cho phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Phòng khách được trang trí với sắc trắng chủ đạo.

Không gian phòng khách được cới nới theo chiều rộng và chiều sâu nếu như gia chủ biết cách chọn lựa và sử dụng những tông màu sắc trang trí phù hợp. Đặc biệt, khi sơn phủ gam màu mang sắc thái nhẹ nhàng thì phòng khách luôn tạo được vẻ đẹp mát mẻ. Từ cửa sổ, sàn nhà đến các hình khối khoảng trống của các bức tường đều có thể sử dụng những tông màu trang trí nhẹ mà không hề làm giảm đi hiệu quả thẩm mỹ của tổng thể căn phòng. Một lưu ý nhỏ trong cách sử dụng các tông màu có sắc thái nhẹ đó là: cần phải tạo điểm nhấn trong tổng thể không gian của phòng bằng cách thêm 1 chút màu sắc đậm. Có thể tận dụng gam màu sẫm trong chính thiết kế của nội thất bàn ghế gỗ hoặc kệ tivi. Điều này sẽ hạn chế tối đa được sự đơn điệu và nhàm chán trong cách sử dụng màu sắc của phòng khách gia đình.

Nội thất bàn ghế gỗ phòng khách tối giản

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Thiết kế nội thất đơn giản sẽ giúp cho không gian nhẹ nhàng và sâu lắng.

Kết hợp giữa màu sắc mát mẻ và những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp trong phong cách thiết kế tối giản sẽ giúp cho không gian sinh hoạt trở nên khoáng đạt. Đặc biệt với thời tiết nóng nực mùa hè thì sự đơn giản trong trang trí và bố trí nội thất của không gian càng có vai trò quan trọng. Bởi yếu tố tối giản mang tới sự nhẹ nhàng và dịu mắt cùng với cảm giác thư thái cho người sử dụng. Thêm vào đó, yếu tố tối giản của thiết kế nội thất cũng tạo nên được vẻ đẹp theo phong cách riêng.

Trên đây là hai giải pháp giúp cho phòng khách của gia đình bạn luôn mát mẻ và thoáng đãng. Ngoài hai giải pháp đó, gia chủ cũng cần một vài lưu ý nhỏ trong bố trí nội thất và ánh sáng tự nhiên để tạo nên được một tổng thể không gian sống hài hòa và cân đối.

Xem thêm : Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Các giải pháp giúp cho phòng khách luôn mát mẻ, thoáng đãng vào lúc: Tháng Chín 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...