Các cách kê bàn ghế sofa đẹp mắt và khoa học cho phòng khách nhỏ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9908

Trong mỗi ngôi nhà thì phòng khách sẽ vừa là nơi tiếp khách vừa là khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì có một phòng khách rộng là một điều mà ai cũng muốn nhưng điều kiện lại không cho phép. Nếu phòng khách của bạn có diện tích hạn chế thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư thiết kế nội thất, và qua một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn có được không gian phòng khách lý tưởng.

Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn 8 cách để bố trí bàn ghế sofa trong phòng khách nhỏ một cách hợp lý nhất để tạo ra một không gian thoải mái, và sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào không gian bạn đã có sẵn.

  1. Đối với những gia đình đông người, thì bạn nên sắp xếp 2 ghế sofa lớn và 1 bàn cà phê lớn ở phòng khách.

  1. Đối với chủ nhà là 1 người sống độc thân, bạn nên để 1 ghế sofa lớn, 1 bàn trà lớn và 1 chiếc ghế bành để làm cho không gian đỡ trống trải.

  1. Nếu phòng khách của bạn còn kiêm thêm cả khu vực giải trí, thì bạn nên để 1 chiếc ghế lớn, 1 chiếc bàn nhỏ và 2 ghế bành để mọi người có thể ngồi quây quần, thoải mái trò chuyện với nhau.

  1. Với những cặp vợ chồng vừa mới kết hôn, thì trong phòng khách nên đặt 1 bộ sofa nhỏ bố trí theo đường chéo, 2 ghế bành và 1 bàn tròn.

  1. Với phòng khách kiêm phòng ngủ dành cho khách đến chơi (ngủ qua đêm), thì bạn bày trí 1 bộ sofa lớn hoặc sofa giường, cùng với 1 bàn tròn và 1 ghế bành.

  1. Đối với gia đình thường xuyên có đông khách tới chơi, thì nên sắp xếp 2 ghế sofa lớn để tăng lượng chỗ ngồi và 1 chiếc bàn cà phê lớn.

  1. Đối với phòng khách kiêm phòng làm việc, các chuyên gia khuyên bạn nên đặt 1 ghế sofa lớn, 2 bàn cà phê vuông, 2 chiếc ghế bành nhỏ.

  1. Nếu gia đình bạn có tiệc, nên bày trí 1 ghế sofa lớn và 2 ghế bành để mọi người có thể trò chuyện, giao lưu chúc tụng nhau.
Các cách kê bàn ghế sofa đẹp mắt và khoa học cho phòng khách nhỏ vào lúc: Tháng Tư 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...