Các bước cơ bản giúp bạn sở hữu một phòng ngủ đúng phong thủy

phong-ngu-dung-phong-thuy-1

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và sự tiện nghi, thì việc bài trí cho một không gian đảm bảo phong thủy cũng được các gia chủ lưu ý.

Với phòng ngủ cũng vậy, nó có những quy tắc khác nhau để bài trí, bên cạnh việc lựa chọn giường ngủ, bàn phấn, tủ áo thì việc chú ý đến những yếu tố khác để đảm bảo phong thủy là điều bạn cũng cần quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những mẹo nhỏ giúp bạn có được một phòng ngủ vừa đẹp vừa đúng phong thủy.

phong-ngu-dung-phong-thuy-1

Phòng ngủ hợp phong thủy mang lại sức khỏe cho bạn.

Một phòng ngủ có phong thủy tốt là căn phòng tạo thuận lợi cho dòng chảy của sức khỏe và tâm trạng, tạo được giây phút thoải mái khi ngủ, khơi gợi được sự đam mê, cuốn hút và êm ái.

Điều đầu tiên để tránh các nguồn sóng từ không tốt cho não bộ khi nghỉ ngơi, bạn không nên để các thiết bị điện tử gần chỗ ngủ. Nhiều người có thói quen để điện thoại và các thiết bị âm thanh sát chỗ nằm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hoocmon, gây ra nhiều bệnh.

phong-ngu-dung-phong-thuy-2

Không khí gian phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Không khí trong phòng được xem là điều tiên quyết giúp sức cho sức khỏe của bạn. Để có được bầu không khí trong lành trong phòng ngủ, bạn nên bố trí máy lọc không khí, hoặc nếu không có điều kiện thì bạn có thể đặt một cây xanh, nhưng phải xa giường ngủ đẹp của mình nhé.

phong-ngu-dung-phong-thuy-3

Nên có sự bố trí ánh sáng hợp lý cho căn phòng.

Ánh sáng là nhân tố tiếp theo bạn cần lưu ý để có được một phong thủy đúng. Đây không chỉ là yếu tố giúp bạn có được vẻ đẹp của căn phòng, mà còn là nguồn năng lượng, dinh dưỡng số một giúp không gian được điều hòa.

Bên cạnh ánh sáng, bạn cũng nên biết cách để lựa chọn cho mình những màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu để làm tăng sự thư giãn khi nghỉ ngơi. Nên tránh các gam màu có độ chói quá cao, vì sẽ ảnh hưởng đến mắt và làm căn phòng trở nên bí bách.

phong-ngu-dung-phong-thuy-4

Hãy chọn cho mình vị trí kê giường hợp phong thủy.

Cuối cùng chính là cách bạn kê chiếc giường ngủ gỗ của mình, một chiếc giường được xem là đúng phong thủy khi bạn có được vị trí kê hợp lý. Ví dụ như việc tránh kê đối diện nhà vệ sinh, gương lớn hay kê ngay sát cửa ra vào…điều này sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng. Hãy chọn cho mình vị trí kê hợp lý nhất.

Nếu làm đúng những gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một không gian nghỉ ngơi đúng phong thủy.

Xem thêm: Các bước cơ bản để thức hiện phun thuốc muỗi tại nhà theo quy trình của dịch vụ tại nhà 247

Sản phẩm liên quan

Các bước cơ bản giúp bạn sở hữu một phòng ngủ đúng phong thủy vào lúc: Tháng Mười Hai 18th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...