Bỏ túi bộ đôi sản phẩm nội thất dành riêng cho phòng khách chật

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Không ai mong muốn sẽ phải sinh hoạt trong một không gian chung chật hẹp, gò bó. Tuy nhiên, vấn đề đó hoàn toàn được giải quyết nếu như chủ nhà có những giải pháp thông minh. Tận dụng chính những sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ phòng khách và vách ngăn trang trí chính là giải pháp đó.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cho không gian nhỏ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Bàn ghế gỗ phòng khách dành riêng cho không gian hẹp

Thiết kế đơn giản, đường nét gọn gàng và màu sắc tươi sáng là ấn tượng đầu tiên của những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này. Không chỉ có giá trị cao trong tính thẩm mỹ, dòng sản phẩm này còn là giải pháp cơ bản đầu tiên trong việc giải quyết vấn đề không gian sinh hoạt chật hẹp hiện nay của rất nhiều gia đình. Ra đời từ chính thực tế của một phòng khách diện tích mặt bằng hạn chế, bàn ghế phòng khách hiện đại dành cho không gian nhỏ đã thay đổi kiểu dáng cũng như các tông màu sắc một cách linh hoạt. Sự tích hợp của rất nhiều công năng trong cùng một thiết kế và màu sắc tươi mới sẽ không chỉ mang tới tinh thần, vẻ đẹp riêng cho sản phẩm mà còn mang một ý nghĩa lớn hơn đó là mở rộng khoảng trống trong căn phòng và tạo nên được cảm giác thoải mái trong sinh hoạt chung. Đây cũng được xem là tinh thần chung trong các sản phẩm mẫu kệ tivi hiện đại hay giường ngủ, tủ quần áo hiện đại trong nhà.

Vách ngăn trang trí thông minh

vách ngăn phòng khách vnp 9906

Thiết kế vách ngăn thông minh

Vách ngăn trang trí thông minh cũng là một sản phẩm sẽ giúp cho bạn sở hữu một phòng khách không chỉ rộng rãi trong không gian mà còn bắt mắt trong kiểu dáng, tính thẩm mỹ. Cũng như bộ bàn ghế gỗ phòng khách ở trên, vách ngăn phòng khách được thiết kế nhằm tạo nên sự phân định giữa các khu vực trong cùng một không gian sống. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây đó là: nó có sự gia tăng thêm của những chức năng mới. Thông thường, những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp này sẽ được thiết kế gắn liền với công năng của kệ tivi. Sự tích hợp của 2 chức năng trong cùng một sản phẩm vừa mang tới sự gọn gàng, khoa học trong cùng một không gian nhưng đồng thời lại thỏa mãn được những nhu cầu sử dụng thiết yếu của gia đình. Ngoài ra, về cơ bản dòng sản phẩm vách ngăn đa năng này cũng sẽ vẫn tạo được nên vẻ đẹp cá tính phong cách riêng cũng như có được độ an toàn chắc chắn cao nhất.

Như vậy, chỉ với bàn ghế gỗ phòng khách và vách ngăn trang trí như ở trên, 2 sản phẩm nội thất cơ bản, nhưng bạn sẽ giải quyết cơ bản được bài toán của một phòng khách chật.

Bỏ túi bộ đôi sản phẩm nội thất dành riêng cho phòng khách chật vào lúc: Tháng Mười 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...