Bố trí giường ngủ chuẩn phong thủy để bạn có giấc ngủ say nồng

Trong phong thủy, một mẫu giường ngủ được đánh giá đẹp hay không sẽ không chỉ phụ thuộc vào yếu tố phù hợp với bản mệnh của chủ nhân mà còn nằm ở cách sắp đặt và bố trí giường. Vị trí của giường sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng giấc ngủ của bạn.

Vậy làm sao để bạn có được giấc ngủ tốt nhất từ những chiếc giường của mình? Cùng điểm qua một số lưu ý dưới đây khi bố trí giường ngủ gỗ nhé:

Giường ngủ không nên nằm ở vị trí đối diện với gương

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Giường ngủ cần nằm ở những vị trí gương không thể chiếu chính diện

Gương là một món đồ không thể thiếu đối khi nó được gắn liền với tủ quần áo đẹp. Bởi nó có vai trò giúp bạn làm đẹp nhưng cũng là yếu tố trang trí phòng thêm bắt mắt hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp gương lại là vật dụng ngược phong thủy. Đặc biệt khi nó nằm ở vị trí đối diện trực tiếp với giường ngủ sẽ gây nên các triệu chứng: ảo giác và hoang tưởng làm suy giảm chất lượng giấc ngủ của bạn rất nhiều.

Vị trí của giường ngủ cần tránh dầm và xà ngang

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Dầm và xà ngang là vị trí mà bạn cần phải cân nhắc rất nhiều khi muốn bố trí giường ngủ có phong thủy tốt nhất

Ngoài yếu tố ở trên, một điều kiêng kị khác mà bạn cần biết để giấc ngủ của bạn ngon nhất đó là: giường ngủ không được bố trí dưới dầm và xà ngang của ngôi nhà. Trong phong thủy, đây được xem là yếu tố “hung hình” tạo cảm giác đè nèn, mệt mỏi và áp lực cho tinh thần của bạn sau khi ngủ dậy. Nếu dầm nhà nằm ở vị trí gần đầu giường bạn còn thường xuyên mắc phải chứng đau đầu.

Đầu của giường ngủ cần tránh hướng thẳng ra cửa

mẫu giường gỗ đẹp GN-9916

mẫu giường gỗ đẹp GN-9916

Cuối cùng, để trở thành một sản phẩm nội thất phòng ngủ hoàn hảo giường ngủ cũng cần phải lưu ý tới một yếu tố khác. Đó là khi bố trí bạn tránh kê đầu giường đối diện thẳng với cửa ra vào và nằm ở ngay dưới cửa sổ. Điều này sẽ thường xuyên khiến bạn bị tỉnh giấc, ở trong trạng thái tinh thần hoảng hốt và trí nhớ cũng bị giảm sút rất nhiều.

Bố trí giường ngủ ở vị trí nào của căn phòng có vai trò rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn vẫn đang còn có những băn khoăn về vấn đề này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Kinh Bắc để được kiến trúc sư giải đáp thêm. Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng và phong cách thì Nội Thất Kinh Bắc hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn.

Bố trí giường ngủ chuẩn phong thủy để bạn có giấc ngủ say nồng vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...