Bộ sưu tập tủ bếp cao cấp, thương hiệu riêng phòng bếp nhà bạn

Những sản phẩm nội thất cao cấp luôn mang tới thương hiệu riêng cho ngôi nhà của bạn. Với nội thất phòng bếp không thể không nhắc tới mẫu tủ bếp cao cấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số sản phẩm thiết kế cao cấp để bạn tham khảo và có những lựa chọn phù hợp.

Mẫu tủ bếp cao cấp với chất liệu hiện đại

Mẫu tủ bếp hiện đại TB-9903

Dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ mang tới cho phòng bếp của bạn những cung bậc cảm xúc thú vị. Kiểu dáng tối giản, đề cao công năng sử dụng và màu sắc trang trí tinh tế là những gì bạn có thể thấy được trong mẫu tủ bếp hiện đại này.

Mẫu tủ bếp cao cấp với chất liệu phá cách

Tủ bếp gỗ đẹp vào cao cấp TB-9907

Một số mẫu sản phẩm khác mà bạn cũng có thể tham khảo, lựa chọn đó là tủ bếp cao cấp với chất liệu của sự phá cách. Là một sản phẩm nội thất phòng bếp, mẫu tủ bếp này đã thực hiện tốt chức năng/nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, nó còn mang tới tinh thần mới cho căn bếp khi tạo nên được sự phá cách thông qua sử dụng những tông màu trang trí khác nhau. Trong đó, tập trung chủ yếu là cách dùng 2 bảng màu có tính chất đối lập.

Mẫu tủ bếp cao cấp tông xuyệt tông

Tủ bếp cao cấp TB-9910

Nếu như không gian phòng bếp của bạn chật, hẹp do sự hạn chế của diện tích khiến bạn không biết phải sử dụng, bố trí nội thất ra sao thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi chỉ với mẫu tủ bếp cao cấp tông xuyệt tông bạn sẽ giải quyết hiệu quả được vấn đề đó. Với độc một sắc trắng giúp cho không gian căn phòng được khoáng đạt, có cảm giác rộng rãi cũng như tạo được nét tinh tế riêng.

Mẫu tủ bếp cao cấp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Một dòng sản phẩm cao cấp khác không thể không nhắc tới trong bộ sưu tập này đó là: tủ bếp gỗ công nghiệp. Mọi người vẫn thường quan niệm rằng: chỉ có tủ bếp, bàn ăn gỗ tự nhiên mới là sản phẩm nội thất cao cấp. Tuy nhiên, trong xu hướng phát triển hiện nay dòng nội thất chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp luôn được các nhà thiết kế nội thất khuyến khích nên sử dụng. Bởi nó có những ưu điểm riêng mà không phải bất cứ chất liệu gỗ tự nhiên nào cũng có được.

Tủ bếp cao cấp kết hợp đảo bếp

tu-bep-go-dep-tb-9921

Tủ bếp cao cấp kết hợp với đảo bếp là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp khác trong bộ sưu tập. Dòng sản phẩm nội thất không chỉ giúp cho gia đình có những bữa ăn sum vầy mà còn tạo nên được một không gian nghỉ ngơi, giải trí hiện đại.

Tại Nội thất Kinh Bắc vẫn còn rất nhiều sản phẩm tủ bếp cao cấp khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm như vậy thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn, ưu đãi tốt nhất.

Bộ sưu tập tủ bếp cao cấp, thương hiệu riêng phòng bếp nhà bạn vào lúc: Tháng Hai 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...