Bộ quy tắc dành riêng cho thiết kế tủ quần áo đẹp

Trong một không gian nghỉ ngơi hoàn chính, bên cảnh giường ngủ sẽ không thể thiếu tủ quần áo đẹp. Mỗi mẫu tủ quần áo sẽ giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn tủ áo đẹp. Bộ quy tắc sau hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả điều đó:

Diện tích phòng ngủ ảnh hưởng tới mẫu tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn và đặt thiết kế tủ quần áo đó là: chú ý tới diện tích tổng thể của căn phòng chứa nó. Đó có thể phòng thay đồ nhưng phần lớn không gian, khu vực để bố trí tủ quần áo lại thuộc về phòng ngủ. Diện tích của căn phòng quyết định rất lớn tới kích thước, kiểu dáng và màu sắc trang trí của tủ quần áo.

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Diện tích phòng ảnh hưởng nhiều tới tủ quần áo đẹp

Ví dụ như: với một phòng ngủ rộng rãi, ngoài giường ngủ đẹp bạn cũng có thể bố trí một mẫu tủ quần áo có kích thước lớn, được thiết kế với nhiều ngăn và có thể cất giữ được một khối lượng đồ đạc khổng lồ. Đặc biệt, mẫu tủ đó có thể được trang trí với nhiều màu sắc, kiểu dáng hơn. Trong khi đó, nếu như căn phòng diện tích nhỏ thì mẫu tủ quần áo sẽ được thiết kế rất hạn chế nhằm đảm bảo không chiếm nhiều diện tích nhưng đồng thời vẫn giữ được sự tiện nghi. Thông thường đó là những mẫu tủ kích thước nhỏ, thiết kế tinh tế, màu sắc trang trí nhã nhặn nhằm tạo cảm giác căn phòng được mở rộng, có khoảng trống hơn rất nhiều.

Cách bố trí tủ quần áo đẹp

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp TA9921

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp TA9921

Một nguyên tắc khác trong bộ quy tắc dành riêng cho thiết kế tủ quần áo đẹp đó là: cách bố trí tủ áo. Vị trí kê tủ quần áo có vai trò quan trọng bởi nó sẽ tạo nên những không gian theo ý muốn của bạn. Trong một phòng ngủ sẽ có nhiều vị trí để bạn sắp đặt tủ quần áo của mình. Dù thực hiện theo cách bài trí nào bạn cũng cần đảm bảo được nguyên tắc thiết kế hài hòa với tổng thể chung của các sản phẩm nội thất phòng ngủ khác.

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Bố trí tủ quần áo đẹp cũng rất quan trọng

Trong trường hợp, diện tích của căn phòng không cho phép bạn nên tận dụng những mẫu tủ quần áo âm tường để tiết kiệm diện tích mà vẫn có cảm giác tiện lợi trong khi sử dụng. Nếu phòng ngủ rộng thì bạn có thể bố trí tủ áo ở nơi bản thân bạn thích nhưng cũng cần lưu ý một điều cơ bản là: nó phải đảm bảo mang tới phong thủy tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Với bộ nguyên tắc cơ bản ở trên hi vọng bạn sẽ có những sản phẩm thiết kế tủ quần áo đẹp ưng ý không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã còn là yếu tố phong thủy, công năng sử dụng. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới nội thất phòng ngủ thì đừng quên liên hệ với Nội thất Kinh Bắc để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm

+ Những tiêu chí cần thiết để có tủ quần áo hợp phong thủy
+ Những mẫu thiết kế tủ quần áo khác biệt
+ Thương hiệu và đẳng cấp của mẫu tủ quần áo đẹp

Tùng Nguyễn

Bộ quy tắc dành riêng cho thiết kế tủ quần áo đẹp vào lúc: Tháng Ba 4th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...