Biện pháp siêu dễ nhưng kệ tivi gỗ của bạn được bảo quản bền đẹp

Kệ tivi đẹp KTV9921

Để sở hữu một mẫu kệ tivi gỗ không khó nhưng để bảo quản được nó luôn bền đẹp với thời gian lại là một vấn đề khó khăn mà không phải gia đình nào cũng biết cách giải quyết thỏa đáng. Chỉ với một số mẹo nhỏ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ biết cách bảo quản kệ tivi và nội thất gỗ khác tốt hơn:

Thường xuyên lau chùi bụi bẩn của kệ tivi gỗ

kệ tivi đẹpvà hiện đại ktv9927

Kệ tivi gỗ đẹp

Bụi bẩn là kẻ thù hàng đầu của những sản phẩm nội thất phòng khách, trong đó có kệ tivi gỗ. Nó được xem là tác nhân khiến cho tuổi thọ của món đồ nội thất giảm nhanh và khó giữ được độ bền đẹp. Để khắc phục tình trạng đó, bạn cần thường xuyên vệ sinh kệ tivi. Hãy dành một chút thời gian để lau chùi, dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ để kệ tivi cũng như nhiều món đồ nội thất khác luôn giữ được độ bền đẹp như mới.

Kệ tivi gỗ cần tránh ánh nắng mặt trời và ẩm mốc

mẫu kệ tivi gỗ đẹp ktv 9913

Kệ tivi gỗ cần bố trí ở nơi phù hợp

Ánh nắng mặt trời và ẩm mốc là một nguyên nhân khác khiến cho kệ tivi gỗ nhanh bị hỏng. Trong khi, ánh nắng mặt trời khiến cho kệ tivi gỗ đặc biệt là dòng sản phẩm kệ tivi gỗ tự nhiên cong, vênh hay rạn nứt thì ẩm mốc lại làm cho nó bị phồng rộp do tích tụ nhiều nước. Vì vậy, khi bố trí kệ tivi gỗ hay thậm chí là bàn ghế gỗ phòng khách hãy lưu ý tới vị trí sắp đặt. Trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn có thể khắc phục tình trạng đó bằng cách sử dụng rèm che nắng hoặc máy hút bụi.

Kệ tivi gỗ cần loại bỏ loại côn trùng có hại

ke-tivi-dep-KTV9906

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần lưu ý tới vấn đề côn trùng. Dù kệ ti vi gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì cũng cần phòng tránh các loại côn trùng bằng các biện pháp khác nhau. Ví dụ như: ngay khi mua sản phẩm bạn cần chọn các tấm gỗ đã được phơi khô, tẩm sấy cẩn thận và không bị chấm nhỏ li ti màu đen. Đây là hiện tượng ấu trùng của mối mọt đã thâm nhập vào các thớ gỗ.

Trên thực tế, để kệ tivi gỗ có được độ bền đẹp lâu dài sẽ không quá khó nếu bạn nắm bắt được một số kiến thức cần thiết. Thực hiện các cách bảo quản khác nhau là cần thiết nhưng bạn cũng cần biết đâu là biện pháp bảo quản đúng. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi – Nội thất Kinh Bắc để được tư vấn chi tiết nhất

Xem thêm

+ Tiết kiệm diện tích phòng khách với bàn ghế thông minh
+ Tân trang vẻ đẹp phòng khách gia đình thêm hoàn hảo
+ Mang chất hải quân vào không gian phòng khách đẹp

Tùng Nguyễn

Biện pháp siêu dễ nhưng kệ tivi gỗ của bạn được bảo quản bền đẹp vào lúc: Tháng Bảy 16th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...